Hà Nội: Nam thanh niên dùng dao đâm bố mẹ vợ nhập viện cấp cứu

Do xảy ra mâu thuẫn, nam thanh niên dùng dao đâm bố mẹ vợ trọng thương tại nhà. Hai nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Việt Đức....

Do xảy ra mâu thuẫn, nam thanh niên dùng dao đâm bố mẹ vợ trọng thương tại nhà. Hai nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 4/6 tại thôn Thụy Lôi (Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội). Thời điểm trên, do xảy ra mâu thuẫn nam thanh niên dùng dao đâm bố mẹ vợ trọng thương tại nhà ở khu 5 thôn Thụy Lôi. 

Hà Nội: Nam thanh niên dùng dao đâm bố mẹ vợ nhập viện cấp cứu-1

Hai nạn nhân nhập viện cấp cứu.

Hai nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau khi sự việc xảy ra công an xã Thụy Lâm, công an huyện Đông Anh cùng lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Cũng trong tối cùng ngày, nam thanh niên đã đến cơ quan công an đầu thú. Người này được xác định là Đỗ Công Ngọc (SN 1992, trú cùng thôn). 

Ngọc và con gái hai nạn nhân có một người con chung nhưng hiện đang sống li thân. Tại địa phương, nam thanh niên chưa có tiền án, tiền sự. 

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Thụy Lâm xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ việc, hiện công an huyện Đông Anh đang điều tra làm rõ.

 

 THEO TỔ QUỐC 


đâm người

bố mẹ vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.