Hai chị em sinh đôi đang học ở trường quốc tế TP.HCM tự tử tại nhà riêng

Lãnh đạo nhà trường nơi hai học sinh lớp 10, quốc tịch Malaysia theo học gọi vụ tự tử là một bi kịch.

Lãnh đạo nhà trường nơi hai học sinh lớp 10, quốc tịch Malaysia theo học gọi vụ tự tử là một bi kịch.

Ngày 16/10, đại diện Trường Quốc tế Úc (AIS) ở TP.HCM đã có thông báo đến các phụ huynh về sự việc việc 2 chị em sinh đôi quốc tịch Malaysia, là học sinh lớp 10 tại trường đã tự tử tại nhà riêng vào tối cách đó 1 ngày.

Hai chị em sinh đôi đang học ở trường quốc tế TP.HCM tự tử tại nhà riêng-1

Trường Quốc tế Úc (AIS) ở TP.HCM

Ông Roderick Crouch, Hiệu trưởng điều hành trường AIS gọi đây là một bi kịch. Ngay sau khi nhận được thông tin từ gia đình, nhà trường đã làm việc với phụ huynh các nạn nhân cũng như báo cáo sự việc cho công an địa phương.

Được biết, 2 học sinh trên theo học ở trường từ năm 2016. Vụ việc xảy ra là một hồi chuông cảnh báo cho các bậc cha mẹ trong việc theo dõi sát sao, nắm bắt đời sống tâm lý con em mình, luôn cho trẻ cảm giác được yêu thương.

Hai chị em sinh đôi đang học ở trường quốc tế TP.HCM tự tử tại nhà riêng-2

Thư thông báo sự việc của trường AIS.

Sau sự việc, phía nhà trường quyết định vào ngày 21/10 sắp tới sẽ tổ chức buổi tư vấn, nói chuyện với các phụ huynh. Đó cũng là ngày mà trường chính thức hoạt động trở lại sau biến cố đau lòng trên.

Theo Helino


trường quốc tế

tự tử

sinh đôi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.