Hãi hùng công nhân chết thảm vì bị cuốn vào trục máy trộn cám

Phải mất gần 5 giờ thì các lực lượng cứu hộ mới có thể đưa được thi thể anh Nhựt ra khỏi máy trộn cám để tránh nạn nhân bị nghiền nát.

Phải mất gần 5 giờ thì các lực lượng cứu hộ mới có thể đưa được thi thể anh Nhựt ra khỏi máy trộn cám để tránh nạn nhân bị nghiền nát.

Ngày 14-7, thượng tá Lê Phú Thạnh, Trưởng Công an huyện Châu Phú, tỉnh A Giang, cho biết đang phối hợp với ngành chức năng ở tỉnh này để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 1 công nhân tử vong tại Công ty Cổ phần XNK Thủy sản Cửu Long (gọi tắt là Công ty Cửu Long, thuộc Khu Công nghiệp Bình Long, xã Bình Long, huyện Châu Phú). Nạn nhân là anh Nguyễn Thanh Nhựt (SN 1993).

Hãi hùng công nhân chết thảm vì bị cuốn vào trục máy trộn cám-1
Hiện trường vụ tai nạn lao động. Ảnh do công an cung cấp

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ ngày 13-7, anh Nhựt đang làm việc cùng với một số công nhân khác tại bộ phận trộn cám để chế biến thức ăn thủy sản của Công ty Cửu Long thì bất ngờ bị cuốn vào trục máy.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ Công an tỉnh An Giang đã điều 2 xe chữa cháy cùng 20 chiến sĩ đến hiện trường để tiến hành giải cứu nạn nhân.

Tuy nhiên, do nạn nhân bị cuốn vào trục máy nằm trên cao nên lực lượng chức năng phải dùng đến máy hàn điện để cắt trụ và kích lên nên đã gây không ít khó khăn cho công tác cứu nạn, cứu hộ. Do đó, anh Nhựt đã tử vong sau khi được đưa ra ngoài vào khoảng 13 giờ cùng ngày.

Theo NLĐO


công nhân

chết thảm

tai nạn lao động


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.