Hàn gắn tình cảm với vợ bất thành, dùng dao nhọn và thuốc trừ sâu để giải quyết

Ngày 24-2, cơ quan CSĐT CAH Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cho biết đang thụ lý vụ án giết người vừa xảy ra trên địa bàn…

Hàn gắn tình cảm với vợ bất thành, dùng dao nhọn và thuốc trừ sâu để giải quyết-1

Đối tượng Lộc Văn Đội


Do mâu thuẫn gia đình nên Triệu Thị X. (SN 1987, Ở huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) đến nhà chị gái gần đó để sinh sống. Khuyên giải vợ bất thành, Lộc Văn Đội (SN 1985 là chồng của Triệu Thị Xuân) đã nảy sinh ý định tiêu cực.

Khoảng 6h30 ngày 15-2-2020, Lộc Văn Đội mang theo chai thuốc trừ sâu đến nhà chị gái vợ để nói chuyện, mong muốn hàn gắn tình cảm với vợ mình, nhưng chị X. đã nhất định không đồng ý. Bất lực trong việc thuyết phục vợ, nhìn thấy con dao nhọn ở đống củi cạnh nhà chị gái vợ, Đội đã nảy sinh ý định giết chị X. rồi uống thuốc sâu tự tử. Ngay lập tức, Đội đã lấy con dao chém liên tiếp vào người vợ.

Phát hiện sự việc, người dân ở gần đó đã lao vào can ngăn, tước được con dao của Đội và nhanh chóng đưa chị X. đi cấp cứu.

Lợi dụng sơ hở, Đội đã uống thuốc sâu và lao đầu vào tường tự sát nhưng bất thành. Sau đó, Đội đã đến cơ quan Công an đầu thú.Theo Anninhthudo

Xem link gốc Ẩn link gốc https://anninhthudo.vn/phap-luat/han-gan-tinh-cam-voi-vo-bat-thanh-dung-dao-nhon-va-thuoc-tru-sau-de-giai-quyet/843988.antd

tự tử

chém người

vợ chồng cãi nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.