Hàng chục người hò nhau kéo ôtô bốc cháy ra khỏi nhà

Lửa bùng phát từ chiếc ôtô Hyundai i30 đang đỗ trong căn nhà vắng người. Hàng chục người dân phải hò nhau kéo xe ra ngoài vì sợ cháy lan.

Lửa bùng phát từ chiếc ôtô Hyundai i30 đang đỗ trong căn nhà vắng người. Hàng chục người dân phải hò nhau kéo xe ra ngoài vì sợ cháy lan.

Hàng chục người hò nhau kéo chiếc ôtô bốc cháy ra khỏi nhà Phát hiện ôtô bốc cháy khi chủ đi vắng, hàng chục người dân ở Thanh Hóa hò nhau kéo chiếc xe ra khỏi nhà vì sợ cháy lan.

Khoảng 8h ngày 7/3, chiếc ôtô Hyundai i30 đang đỗ trong khu nhà kho của một hộ dân ở xã Thiệu Long (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) bất ngờ bốc cháy.

Ngọn lửa phát ra từ dưới nắp capô rồi nhanh chóng bao trùm phía đầu xe. Phát hiện, người dân hò nhau buộc dây phía sau, kéo xe ra phía ngoài đường vì lo ngại cháy lan.

Hàng chục người hò nhau kéo ôtô bốc cháy ra khỏi nhà-1

Chiếc xe cháy lớn ở phần đầu. Ảnh cắt từ clip.

Do xe đang khóa cửa và kéo phanh tay nên người dân rất vất vả mới đưa được ra ngoài. 30 phút sau, ngọn lửa được dập tắt, chiếc xe hư hỏng nặng phần đầu.

Lãnh đạo địa phương cho biết chiếc xe trên thuộc sở hữu của một doanh nghiệp đang sửa chữa lưới điện 110 kV đi qua địa bàn. Đơn vị này thuê nhà dân để làm việc. Lúc xảy ra hỏa hoạn, chủ xe đang đi ăn sáng.

Hàng chục người hò nhau kéo ôtô bốc cháy ra khỏi nhà-2

Xã Thiệu Long, nơi xảy ra sự việc cách TP Thanh Hóa gần 40 km. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing


cháy xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.