Hé lộ nguyên nhân chồng tìm đến nơi làm việc của vợ cũ rồi ra tay sát hại ở Sài Gòn

Sau nhiều lần níu kéo tình cảm bất thành, Th. tìm tới nơi làm việc của vợ cũ để nói chuyện...

Sau nhiều lần níu kéo tình cảm bất thành, Th. tìm tới nơi làm việc của vợ cũ để nói chuyện, tại đây hai người xảy ra mâu thuẫn nên Th. đã ra tay sát hại chị T. rồi về nhà tự tử.

Ngày 15/7, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang tạm giữ Đàm Minh Th. (37 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) để điều tra hành vi "Giết người".

Nạn nhân chính là chị Huỳnh Thị Kim T. (37 tuổi, quê Long An, vợ cũ của Th.).

Theo thông tin ban đầu cho biết, Th. và chị T. đã có một đứa con chung, tuy nhiên hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn nên mới đây đã ly hôn.

Hé lộ nguyên nhân chồng tìm đến nơi làm việc của vợ cũ rồi ra tay sát hại ở Sài Gòn-1
Chị T. bị chồng cũ sát hại tại nơi làm việc trước ga Sài Gòn.

Theo lời khai ban đầu của Th. cho biết, khoảng 12h trưa ngày 14/7, Th. tới nơi làm việc của chị T. tại Văn phòng điều hành vận tải Xí nghiệp Dịch vụ vận tải Hỏa xa Sài Gòn để gặp nói chuyện. Với mục đích níu kéo lại tình cảm, muốn chị T. về ở chung như trước đây nhưng chị T. không đồng ý.

Trong lúc nói chuyện, cả hai bên nảy sinh cãi vã. Do tức giận và ghen tuông thiếu kiềm chế, Th. đã ra tay sát hại vợ. Sau khi gây án, Th. về nhà có ý định tự sát nhưng bất thành.

Đến 18h30 cùng ngày, Th. đến Công an xã Qui Đức, huyện Bình Chánh đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Helino


Níu kéo tình cảm

tự tử

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.