Hồi kết vụ ly hôn của bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Tòa cấp phúc thẩm đã bác kháng cáo của đại diện bà Vũ Thụy Hồng Ngọc, giữ nguyên quyết định đình chỉ giải quyết vụ việc dân sự mà tòa sơ thẩm đã tuyên.

Tòa cấp phúc thẩm đã bác kháng cáo của đại diện bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (vợ cũ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái), giữ nguyên quyết định đình chỉ giải quyết vụ việc dân sự mà tòa sơ thẩm đã tuyên.

Ngày 9-12, TAND Cấp cao tại TP HCM cho biết vừa ban hành quyết định không chấp nhận yêu cầu kháng cáo của bà Vũ Nguyệt Anh, là đại diện hợp pháp của bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (SN 1971, vợ cũ của ông Chiêm Quốc Thái, giữ nguyên quyết định đình chỉ giải quyết vụ việc dân sự số 938/2019 ngày 8-8-2019.

Theo thông tin từ TAND Cấp cao tại TP HCM, sau một thời gian chung sống, bà Ngọc đã nộp đơn yêu cầu ly hôn, chia tài sản đồng thời đề nghị toà phong toả tài sản, tài khoản ngân hàng đứng tên ông Chiêm Quốc Thái. Về phần mình, ông Thái cũng đã yêu cầu toà án Mỹ ra phán quyết bà Ngọc có hành vi lừa đảo hôn nhân.

Hồi kết vụ ly hôn của bác sĩ Chiêm Quốc Thái-1
Bà Vũ Thụy Hồng Ngọc

Ngày 6-7-2018, Tòa Thượng thẩm California, Trung tâm tư pháp Lamoreaux đã có phán quyết vô hiệu (hủy kết hôn giữa ông Thái và bà Ngọc) và được ghi chú việc hủy kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam.

Sau đó, ông Chiêm Quốc Thái đã kháng cáo và TAND TP HCM đã đình chỉ giải quyết vụ ly hôn do không thuộc thẩm quyền. Theo ông Chiêm Quốc Thái, giữa ông và bà Ngọc không tồn tại hôn nhân từ trước đến nay, không tồn tại tài sản vợ chồng chung như khởi kiện của bà Ngọc.

Hồi kết vụ ly hôn của bác sĩ Chiêm Quốc Thái-2
Quyết định do thẩm phán Nguyễn Hữu Ba ký

Đến cuối tháng 12-2018, Tòa Thượng thẩm California, quận Cam (Mỹ) bác kháng án của bà Vũ Thụy Hồng Ngọc liên quan đến vụ ly hôn với ông Chiêm Quốc Thái ở Mỹ.

Ông Chiêm Quốc Thái còn thông tin rằng ngoài vô hiệu cuộc hôn nhân này, Tòa Thượng thẩm California còn phán quyết về hàng loạt danh mục tài sản thuộc tài sản riêng, duy nhất của ông Chiêm Quốc Thái.

Trong thời gian toà giải quyết ly hôn thì bà Vũ Thuỵ Hồng Ngọc đã thông qua bác sĩ Trần Hoa Sen thuê giang hồ chém ông Thái bị thương 5%. Công an TP HCM đang điều tra bổ sung vụ án "Cố ý gây thương tích" đối với 6 bị can, trong đó bà Ngọc đóng vai trò cầm đầu.

Theo Người lao động 

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/hoi-ket-vu-ly-hon-cua-bac-si-chiem-quoc-thai-20191209191336191.htm

bác sĩ Chiêm Quốc Thái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.