Công bố kết luận giám định thương tích 2 thiếu niên bị bảo vệ dân phố đánh tại trường THCS Nguyễn Văn Tố

Ngoài ra, chẩn đoán chấn thương đầu hay không là chưa đủ cơ sở.

Liên quan đến vụ việc 2 thiếu niên bị bảo vệ tổ dân phố đánh, đá, tát vào mặt ở Trường THCS Nguyễn Văn Tố, quận 10, TP.HCM, mới đây Công an quận 10, TP.HCM cho biết đã thông báo kết luận giám định với gia đình của 2 em N.P.H.T. (SN 2007) và N.D.T.A. (SN 2007, cùng ngụ quận 10).

Theo đó, kết quả giám định của 2 em T. và A. có tỉ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây là 0%. Không đủ cơ sở xác định có chấn thương đầu hay không.

Công bố kết luận giám định thương tích 2 thiếu niên bị bảo vệ dân phố đánh tại trường THCS Nguyễn Văn Tố-1

Hình ảnh bảo vệ dân phố đánh dã man 2 thiếu niên khiến dư luận phẫn nộ

 

Trước đó, vào tối 31/3, T. và A. bị phát hiện khi đang trèo trường vào trường THCS Nguyễn Văn Tố. Trước đó, nhà trường có thông báo về việc thường xuyên bị mất cắp vặt, nghi ngờ 2 thiếu niên có liên quan đến vụ việc, bảo vệ dân phố đã ra tay hành hùng 2 em. Đoạn clip được ghi lại khiến dư luận phẫn nộ lên án.

Clip bảo vệ dân phố đá vào mặt, lên gối thúc chỏ vào mặt 2 thiếu niên

 


Theo Baodatviet.vn

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/cong-bo-ket-luan-giam-dinh-thuong-tich-2-thieu-nien-bi-bao-ve-dan-pho-danh-0-2116957.html

đánh đập


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.