Khá "Bảnh": Lai lịch bất hảo, đi tù về kinh tế phất lên xây được nhà to từ quay clip Youtube

Thứ ba, 02/04/2019 14:50
Công an sở tại cho biết bố Khá cũng từng là giang hồ một thời, còn mẹ anh ta đã lớn tuổi, ở nhà làm nông nghiệp.
Công an sở tại cho biết bố Khá cũng từng là giang hồ một thời, còn mẹ anh ta đã lớn tuổi, ở nhà làm nông nghiệp.

Khá Bảnh: Lai lịch bất hảo, đi tù về kinh tế phất lên xây được nhà to từ quay clip Youtube-1

Ngô Bá Khá. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ việc Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh) bị bắt, sáng 2/4, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an xã Tam Sơn (thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) đã thông tin về nhân thân của người này.

Theo vị lãnh đạo Công an xã Tam Sơn, Ngô Bá Khá (sinh năm 1993) là kẻ có lai lịch bất hảo, nghịch ngợm.

Anh ta mới ra tù vào năm 2017 vì tội đánh người gây thương tích. Trước đó, Khá từng bị đi trại giáo dưỡng cũng vì việc gây gổ đánh người.

"Bố của Khá cũng là giang hồ một thời, nhưng đã mất. Mẹ của Khá đã cao tuổi, làm nghề trồng trọt chăn nuôi", lãnh đạo Công an xã Tam Sơn nói.

Trước đây, kinh tế nhà Khá thuộc diện bình thường, tuy nhiên kể từ khi ra tù, không biết ai hướng dẫn cho người này làm Youtube và kể từ đó Khá phất lên. Anh ta mới xây được căn nhà lớn trong làng.

Từ khi ra tù, ngoài làm các video đăng lên Youtube thì Khá "Bảnh" không có nghề nghiệp nào khác. Kẻ này thường giao du, quan hệ với những thành phần phức tạp trong xã hội và thường bỏ nhà đi.

Theo tìm hiểu của PV, trước khi trở thành người nổi tiếng với các video sang chảnh trên mạng xã hội facebook Ngô Bá Kha có cuộc sống hoàn toàn giả dị.

Ngày 2/4, Phòng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng Công an thị xã Từ Sơn bắt Ngô Bá Khá cùng nhóm đồng bọn về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Một ngày trước, Cảnh sát phối hợp cùng chính quyền địa phương tiến hành khám nhà Khá ở xóm Phúc Tinh, xã Tam Sơn.

Trước đó, Khá "bảnh" đốt xe máy rồi quay lại video đăng lên mạng xã hội nên bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh lập biên bản song chưa xử lý.

Xuất hiện nhiều trên mạng với các clip tự quay, Khá "bảnh" được cộng đồng mạng biết đến với những clip nói tục, chửi thề, mang dao kiếm... đầy tính "giang hồ, xã hội đen".

Cận cảnh căn nhà của Khá Bảnh sau khi phất lên nhờ những clip đăng tải trên Youtube:

Khá Bảnh: Lai lịch bất hảo, đi tù về kinh tế phất lên xây được nhà to từ quay clip Youtube-2

Con ngõ nhỏ dẫn vào nhà Khá "bảnh" sinh sống.

Khá Bảnh: Lai lịch bất hảo, đi tù về kinh tế phất lên xây được nhà to từ quay clip Youtube-3

Hàng chục người dân hiếu kì tập trung trước ngõ nhà Khá vào sáng nay (2/4), bàn tán xôn xao trước việc cậu thanh niên "nổi tiếng" của thôn bị công an bắt giữ.

Khá Bảnh: Lai lịch bất hảo, đi tù về kinh tế phất lên xây được nhà to từ quay clip Youtube-4

Nhiều người trong thôn Phúc Tinh nói từ ngày Khá nổi tiếng trên mạng xã hội cứ cuối giờ sáng và chiều có rất đông người lạ mặt đến địa phương hỏi thăm vào nhà anh ta.

Khá Bảnh: Lai lịch bất hảo, đi tù về kinh tế phất lên xây được nhà to từ quay clip Youtube-5

Theo chia sẻ của người thân, Khá là con út trong gia đình có 4 chị em. Các chị của Khá đều đã lập gia đình với người trong khu vực thị xã Từ Sơn. Ngôi nhà cấp 4 màu xanh là nơi mẹ và bà Khá sinh sống còn thanh niên này ở tại ngôi nhà 2 tầng nằm bên cạnh.

Khá Bảnh: Lai lịch bất hảo, đi tù về kinh tế phất lên xây được nhà to từ quay clip Youtube-6

Mẹ khá cho biết, căn nhà cấp 4 này đã xuống cấp nghiêm trọng, vào mùa mưa thường xuyên bị dột. Còn chị gái Khá nói, những căn phòng sang chảnh mà thanh niên này thường hay quay video đăng tải trên mạng xã hội là ở nhà bạn.

Khá Bảnh: Lai lịch bất hảo, đi tù về kinh tế phất lên xây được nhà to từ quay clip Youtube-7

Nhiều mảng tường của căn nhà đã bong tróc hư hỏng nặng, cánh cửa chính bị mục nát theo thời gian có thể đổ sập bất kì lúc nào.

Khá Bảnh: Lai lịch bất hảo, đi tù về kinh tế phất lên xây được nhà to từ quay clip Youtube-8

Mẹ Khá kể ngôi nhà cấp 4 này được xây dựng cách đây mấy chục năm và đây chính là nơi mà Khá "bảnh" lớn lên, sinh sống từ ngày còn bé.

Khá Bảnh: Lai lịch bất hảo, đi tù về kinh tế phất lên xây được nhà to từ quay clip Youtube-9

Do căn nhà cấp 4 đã xuống cấp nghiêm trọng nên gia đình Khá đã xây thêm căn nhà mới nằm ngay cạnh nhà cũ. Căn nhà mới đang trong quá trình hoàn thiện.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet