Đang tiến hành khai quật tử thi nạn nhân vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa

Sáng ngày 31/12, cơ quan chức năng đã tiến hành khai quật tử thi để điều tra vụ việc nữ điều dưỡng N.T.H, tử vong nghi do bị đầu độc trà sữa.

Sáng ngày 31/12, cơ quan chức năng đã tiến hành khai quật tử thi để điều tra vụ việc nữ điều dưỡng N.T.H, tử vong nghi do bị đầu độc trà sữa. Nhiều cơ quan chức năng được điều động để tiến hành buổi khai quật.

Ghi nhận của chúng tôi vào 8h sáng ngày 31/12, tại Nghĩa trang Nhân dân Thành phố Thái Bình, tại cây số 6, đường Hùng Vương, (phường Phú Khánh, TP Thái Bình) cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đã tiến hành buổi khai quật tử thi nạn nhân N.T.H (29 tuổi, trú phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình) công tác tại Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình để làm rõ vụ việc.

Đang tiến hành khai quật tử thi nạn nhân vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa-1
Cơ quan chức năng bảo vệ nghiêm ngặt tại Nghĩa trang Nhân dân Thành phố Thái Bình để buổi khai quật được diễn ra thuận lợi.

Theo đó nhiều đơn vị, cơ quan chức năng được điều động để đảm bảo an ninh buổi khai quật. Người thân nạn nhân cũng có mặt tại buổi khai quật tử thi. Theo người dân, sự việc xảy ra vô cùng khinh hoàng khiến mọi người trong khu vực đều sợ hãi. Người dân mong muốn cơ quan chức năng sớm tìm ra kết luận cuối cùng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Đến khoảng 10h cùng ngày, công tác khai quật vẫn đang được diễn ra.

Qua quá trình điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định nghi phạm Lại Thị Kiều Trang có quan hệ tình cảm với anh rể của mình là P.V.Q. (30 tuổi, trú tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình). Một thời gian sau đó, anh Q. đã đề nghị Trang chấm dứt mối quan hệ này.

Đang tiến hành khai quật tử thi nạn nhân vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa-2Đang tiến hành khai quật tử thi nạn nhân vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa-3
Người thân và cơ quan công an đều có mặt đầy đủ trong buổi khai quật.

Do không đồng ý và bức xúc trước yêu cầu của anh Q. nên chị Trang đã nảy sinh ý định đầu độc chị họ của mình là chị Đ.T.Y. (30 tuổi, vợ anh P.V.Q. và là cán bộ Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình).

Theo đó, Lại Thị Kiều Trang đã lên mạng đặt mua 2 lọ chất độc Natri Xyanua. Sau khi mua về, T. đã mua 6 cốc trà sữa rồi dùng bơm tiêm bơm chất độc này vào 4 cốc trà sữa.

Để tránh bị lộ, Trang đã dùng sim rác gọi thuê người gửi 6 cốc trà sữa này đến Bệnh viện Phổi Thái Bình cho chị Y.. Ngoài ra, Trang cũng gửi kèm một túi đựng hoa quả (quả quýt) và một phong bì bên trong có để 100 nghìn đồng, mục đích là để mọi người nghĩ là quà của bệnh nhân biếu chị Y.

Đang tiến hành khai quật tử thi nạn nhân vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa-4Đang tiến hành khai quật tử thi nạn nhân vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa-5
Khu vực khai quật được bảo vệ nghiêm ngặt.

Đang tiến hành khai quật tử thi nạn nhân vụ em họ đầu độc chị bằng trà sữa-6
Người dân bàn tán xôn xao tại nghĩa trang, trước vụ việc đau lòng.

Khi trà sữa được gửi đến bệnh viện, chị Y. không có ở đây nên đồng nghiệp đã nhận thay và để tại phòng hành chính. Khoảng 10h ngày hôm sau, một đồng nghiệp của chị Y. là chị N.T.H. lấy 1 cốc trà sữa từ tủ lạnh ra uống. Vừa uống được vài ngụm thì chị H. thấy khó chịu nên chạy vào nhà vệ sinh rồi ngã gục sau đấy tử vong.

Do hành vi đầu độc bằng trà sữa quá tinh vi nên sau khi chị N.T.H tử vong, gia đình chị đã không chút nghi ngờ mà chỉ nghĩ chị H. bị đột tử và từ chối giám định pháp y.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã đặt ra nhiều nghi vấn liên quan đến cái chết của chị H.. Sau khi tiến hành điều tra, cơ quan chức năng đã tiến hành bắt tạm giữ nghi phạm Lại Thị Kiều Trang để phục vụ công tác điều tra.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/gioi-tre/dang-tien-hanh-khai-quat-tu-thi-nan-nhan-vu-em-ho-dau-doc-chi-bang-tra-sua-220193112114134920.htm

khai quật thi thể

đầu độc

trà sữa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.