Khởi tố vụ đổ xăng lên đầu tình địch, châm lửa đốt giữa quán bia ở Hà Nội

Sau khi bị đổ xăng và châm lửa đốt, ông H. ở trong tình trạng bị bỏng toàn thân và đang được cấp cứu, điều trị trong bệnh viện.

Liên quan vụ đổ xăng lên đầu tình địch, châm lửa đốt, ngày 23/2, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án, điều tra hành vi giết người.

Trước đó, chiều 22/2, Công an phường Hoàng Liệt nhận tin báo về việc ông Tạ Văn H. (55 tuổi) bị tẩm xăng và đốt tại địa chỉ trên. Nghi phạm gây án là Nguyễn Văn Hoan (45 tuổi).

Tại trụ sở công an, ông Hoan khai khoảng 14h cùng ngày, khi đang chạy xe ôm ở khu vực Bến xe Nước Ngầm, ông nhìn thấy vợ và ông H. đi ra từ hướng một nhà nghỉ. Nghi phạm gọi thì ông H. bỏ đi.

Khởi tố vụ đổ xăng lên đầu tình địch, châm lửa đốt giữa quán bia ở Hà Nội-1

Diễn biến vụ việc (Ảnh: Cắt từ clip).

Sau đó, ông Hoan đi mua xăng nhằm trả thù tình địch. Do không biết nhà ông H., ông Hoan đi lòng vòng và phát hiện đối phương đang ngồi nhậu với bạn bè ở quán bia Thảo Đen.

Khi đó, nghi phạm cầm chai xăng đổ lên đầu ông H. rồi châm lửa đốt. Gây án xong, ông Hoan rời hiện trường.

Nghi phạm thừa nhận từ lâu đã nghi ngờ ông H. và vợ mình có mối quan hệ ngoài luồng. Hai người đàn ông đã nhiều lần mâu thuẫn, cãi chửi nhau.

Về phía nạn nhân, ông H. bị bỏng toàn thân và đang được cấp cứu, điều trị trong bệnh viện.

 

Theo Dan Tri

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/khoi-to-vu-do-xang-len-dau-tinh-dich-cham-lua-dot-giua-quan-bia-o-ha-noi-20240223155428709.htm?fbclid=IwAR0-sq8BWCFk7y89Ptj05-zv3hPgCkGS2u2DkRA5xGBEWAzS_ZTUEXwJfBg

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.