Làm rõ vụ thầy giáo nước ngoài rơi từ tầng 4 trung tâm Anh ngữ xuống đất tử vong

Người dân xung quanh tòa nhà trung tâm Anh ngữ quốc tế Cleverlearn bất ngờ phát hiện một người đàn ông nước ngoài rơi từ trên tầng 4 xuống đất

Người dân xung quanh tòa nhà trung tâm Anh ngữ quốc tế Cleverlearn bất ngờ phát hiện một người đàn ông nước ngoài rơi từ trên tầng 4 xuống đất. Sự việc được mọi người báo lên cơ quan công an.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 ngày 18/8, người dân sống gần tòa nhà Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cleverlearn tại số 39A đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, tỉnh Nghệ An bất ngờ phát hiện một người đàn ông rơi từ trên tầng 4 xuống đất.

Làm rõ vụ thầy giáo nước ngoài rơi từ tầng 4 trung tâm Anh ngữ xuống đất tử vong-1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Lập tức người dân đến ứng cứu, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong do bị thương quá nặng. Nạn nhân là thầy giáo người nước ngoài đang giảng dạy tại Trung tâm anh ngữ nói trên.

Nhận được thông tin, lực lượng công an nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Được biết, thầy giáo trên mới chuyển về dạy tại đây được khoảng 1 tuần nay.

Theo Nguoiduatin


trung tâm anh ngữ

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.