Lời kể của bà nội bé gái bị chính bố ruột hiếp dâm khi còn chịu tang mẹ: "Phát hiện con bé mang thai, nó còn mắng chửi tôi"

Bà Nguyễn Thị Liên (bà nội bé H.) không giấu được nỗi xấu hổ, nhục nhã khi chính con trai của mình lại hiếp dâm con gái ruột dẫn đến bé H. mang bầu và sinh con.

Bà Nguyễn Thị Liên (bà nội bé H.) không giấu được nỗi xấu hổ, nhục nhã khi chính con trai của mình lại hiếp dâm con gái ruột dẫn đến bé H. mang bầu và sinh con.


 

Liên quan đến vụ bé N.T.T.H (14 tuổi, trú tại Dị Nậu – Tam Nông – Phú Thọ), bị chính bố đẻ là Nguyễn Văn Hải (SN 1981) hiếp dâm dẫn đến có thai rồi sinh con.

Trưa ngày 4/7, chúng tôi tìm đến căn nhà cấp 4 nơi bé H. đang sinh sống cùng em gái và bà nội. Một số người dân xung quanh biết chuyện cũng tìm đến để động viên, mua cho bé trai mới sinh sữa, bỉm, quần áo.

Lời kể của bà nội bé gái bị chính bố ruột hiếp dâm khi còn chịu tang mẹ: Phát hiện con bé mang thai, nó còn mắng chửi tôi-1
Khu bếp được bé H. tận dụng để phơi quần áo, tã cho con trai mới sinh.

Ngồi một góc trong căn nhà xập xệ, bà Nguyễn Thị Liên (bà nội của bé H., mẹ đẻ của đối tượng Hải) cho biết: "Con dâu tôi bị ung thư rồi mất để lại mấy đứa con thơ khiến ai cũng xót thương. Ngay sau khi con dâu mất, bản thân tôi cũng bị tai biến nhưng may mắn được cứu chữa nên còn sống".

Nói đứt đoạn, bà Liên ngậm ngùi tâm sự: "Đợt ra Giêng, tôi thấy cháu nội mình (bé H.) có những biểu hiện lạ nên đã đưa đi khám. Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết lúc đó H. đang mang thai 21 tuần tuổi. Tôi bàng hoàng vô cùng, và cũng chẳng bao giờ nghĩ thằng Hải lại làm chuyện đó với chính con gái của mình. Lúc cháu H. chưa sinh nở, tôi còn gặng hỏi Hải nhưng Hải còn mắng chửi tôi". 

Theo bà Liên, vào năm 2016, chị Hoa (mẹ bé H.) sinh bé thứ 3 được 1 tuổi thì phát hiện mình bị mắc căn bệnh ung thư vú quái ác. Đến cuối năm 2018, chị Hoa đã ra đi mãi mãi để lại 3 đứa con thơ. 

Gia cảnh khốn khó của bé H. thời điểm đó khiến bất cứ ai cũng không cầm được nước mắt khi nhà có 7 người nhưng có đến 5 người mù dở (chỉ còn 1/5 thị lực, chỉ có chị Hoa, con trai út là bình thường).

Được mọi người giúp đỡ, đối tượng Hải không những dùng số tiền đó chăm lo cho gia đình mà lao vào bài bạc, rượu chè khiến cuộc sống gia đình bé H. càng thêm kiệt quệ. 

Lời kể của bà nội bé gái bị chính bố ruột hiếp dâm khi còn chịu tang mẹ: Phát hiện con bé mang thai, nó còn mắng chửi tôi-2
Nguyễn Văn Hải, người bố dã tâm hiếp dâm con đẻ của mình. Ảnh PV chụp cách đây 1 năm khi viết bài hỗ trợ tình thương.

Không những vậy, khi vợ vừa mới qua đời, Hải còn hiếp dâm chính cô con gái của mình khi con mới đang ở tuổi 14 khiến bé H. mang bầu và sinh con. Họ hàng, người thân, thầy cô của bé H. chỉ phát hiện khi cái thai trong bụng đã quá lớn.

Dù vẫn phải chịu tang mẹ, nhưng bé H. lại tiếp tục chịu nỗi đau về thể xác, tinh thần khi người bố mò vào phòng ngủ để thực hiện hành vi xâm hại.

Lời kể của bà nội bé gái bị chính bố ruột hiếp dâm khi còn chịu tang mẹ: Phát hiện con bé mang thai, nó còn mắng chửi tôi-3
Bà Nguyễn Thị Liên cảm thấy xấu hổ trước sự việc.

Lời kể của bà nội bé gái bị chính bố ruột hiếp dâm khi còn chịu tang mẹ: Phát hiện con bé mang thai, nó còn mắng chửi tôi-4
Bé H. ngồi cạnh giường nơi cậu con trai mới sinh hạ.

Bà Liên cũng cho biết, sau khi bé H. sinh nở cơ quan chức năng đã xét nghiệm và phát hiện cháu bé H. sinh ra chính là con của Hải nên cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ để điều tra.

Lời kể của bà nội bé gái bị chính bố ruột hiếp dâm khi còn chịu tang mẹ: Phát hiện con bé mang thai, nó còn mắng chửi tôi-5
Bé H. đang vỗ về cậu con trai của mình.

"Tôi không dám đi đâu, càng không dám nhìn mặt làng xóm bởi cái bi kịch kinh hoàng này nữa. Ai có tội thì có pháp luật xử lý, thế nhưng giờ đây cháu H. còn quá nhỏ để lo cho con trai của mình. Bởi cháu bị bệnh, hay đau ốm rồi còn quá lóng ngóng trong việc chăm lo cho con nhỏ", bà Liên nói.

Hiện tại, tất cả việc sinh hoạt, chăm lo cho con nhỏ đều phải do H. chăm sóc. Bé H. cũng phải nhờ đến cô em gái kém mình 2 tuổi chăm sóc cùng.

Ngay sau khi câu chuyện về việc Hải hiếp dâm con gái khiến H. sinh con, rất nhiều nhà hảo tâm, người dân đã đến hỗ trợ, hướng dẫn H. chăm con cũng như giúp quần áo, bỉm sữa.

Ngày 26/6 vừa qua, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định bắt giữ Nguyễn Văn Hải (SN 1981, trú tại xã Dị Nậu – Tam Nông – Phú Thọ) để điều tra về hành vi: "Hiếp dâm đối với người dưới 16 tuổi". 

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Helino


bố hiếp dâm con gái

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.