Lời khai ban đầu của gã đàn ông xâm hại 2 bé gái 5 và 11 tuổi: Dụ vào ngõ vắng để sờ soạng, thỏa mãn dục vọng

Ngày 15/4, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Đình Phúc (41 tuổi, người địa phương) để củng cố hồ sơ về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Ngày 15/4, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Đình Phúc (41 tuổi, người địa phương) để củng cố hồ sơ về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan công an, Phúc khai nhận, tối 4/4 khi ngồi uống bia một mình cách nhà 200 mét. Sau đó Phúc đi xe máy không có biển số đến đầu ngõ 132 Khương Trung rẽ vào một đoạn thì thấy hai bé gái 11 và 5 tuổi đang đi mua vở, trên đường về nhà. 

Lời khai ban đầu của gã đàn ông xâm hại 2 bé gái 5 và 11 tuổi: Dụ vào ngõ vắng để sờ soạng, thỏa mãn dục vọng-1
Ngõ 132 nơi Phúc đi vào.

Lời khai ban đầu của gã đàn ông xâm hại 2 bé gái 5 và 11 tuổi: Dụ vào ngõ vắng để sờ soạng, thỏa mãn dục vọng-2
Khoảng cách từ chỗ Phúc gặp 2 bé gái đến gia đình các cháu khoảng gần 100 mét.

Tại đây, Phúc nảy sinh ý định động chạm vào người hai chị em để thoả mãn ham muốn tình dục. Để thực hiện hành vi, Phúc giả vờ nhờ hai bé gái vào ngõ vắng gọi giúp một người bạn. Đi theo hai bé vào sâu trong ngách khoảng 15m (chỗ ngã 3 nhỏ trong ngách), thấy vắng người qua lại nên Phúc dựng xe máy rồi ép sát bé gái 11 tuổi vào tường và dùng tay sờ soạng nạn nhân. Lúc này, bé gái khóc thét kêu la, đối tượng Phúc nhanh chóng đi khỏi hiện trường.

Lời khai ban đầu của gã đàn ông xâm hại 2 bé gái 5 và 11 tuổi: Dụ vào ngõ vắng để sờ soạng, thỏa mãn dục vọng-3
Camera an ninh của ngôi nhà trước khu vực Phúc gặp 2 bé gái.

Lời khai ban đầu của gã đàn ông xâm hại 2 bé gái 5 và 11 tuổi: Dụ vào ngõ vắng để sờ soạng, thỏa mãn dục vọng-4
Vị trí 2 bé gái bị Phúc tiếp xúc.

Được biết, Phúc đã có vợ và con. Sau khi thông tin đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội Phúc đã nắm được thông tin và cất giấu chiếc xe máy ở trong nhà. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã phát hiện và bắt giữ người đàn ông này tại nhà riêng trên phố Bùi Xương Trạch.

Lời khai ban đầu của gã đàn ông xâm hại 2 bé gái 5 và 11 tuổi: Dụ vào ngõ vắng để sờ soạng, thỏa mãn dục vọng-5
Ngách trong ngõ nơi Phúc dụ 2 bé gái.

Trước đó, ngày 13/4 Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) tạm giữ người đàn ông này để tiếp tục điều tra, làm rõ thông tin liên quan đến vụ việc 2 bé gái nghi bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ trong ngõ tối 13/4.

Trao đổi với PV vào ngày 9/4, chị N.K.T.L (Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) xác nhận mình là mẹ của 2 cháu gái nói trên.

Chị L. cho biết các lực lượng chức năng của phường, quận đã đến nhà hỏi thăm tình hình các cháu, khẳng định sẽ làm rõ vụ việc.

Lời khai ban đầu của gã đàn ông xâm hại 2 bé gái 5 và 11 tuổi: Dụ vào ngõ vắng để sờ soạng, thỏa mãn dục vọng-6
Con phố nơi Phúc cư ngụ

Theo chia sẻ của chị L., khoảng 20h30 phút ngày 4/4, hai con gái của chị (5 tuổi và 11 tuổi) sau khi đi mua vở ở tiệm tạp hóa về thì bất ngờ bị một người đàn ông lạ tiếp cận, ép vào ngõ vắng.

Gã đàn ông đã khống chế con gái lớn của chị L. rồi có những hành vi sờ soạng vùng ngoài quần khiến cháu hoảng sợ và khóc lóc, xin tha. Thấy chị khóc, em gái cũng khóc theo.

Gã đàn ông sau đó đã bỏ đi khỏi hiện trường, hai con gái chị L. về nhà kể lại sự việc trong trạng thái hốt hoảng, sợ hãi.

Chị L. và chồng đã đi đến các nhà xung quanh có camera để xin trích xuất hình ảnh, tiếc là không có camera nào quay rõ mặt và biển số xe. Chị quyết định đưa thông tin vụ việc lên mạng để nhờ cộng đồng tìm kiếm đối tượng đồng thời để mọi người cảnh giác hơn.

Hiện tại, 2 cháu đang được bố mẹ gửi cho ông bà và gia đình tiếp tục theo dõi sức khỏe, diễn biến tâm lý.

Theo Tổ Quốc 


xâm hại bé gái

hành vi dâm ô

lạm dụng tình dục

Bình luận(0)