Nam thanh niên bị truy sát vì mâu thuẫn trên sân bóng ở TP.HCM

Mâu thuẫn trên sân bóng, Lâm cùng đồng bọn mang theo hung khí xông vào quán nhậu ở TP.HCM để truy sát đối phương.

Liên quan đến vụ nam thanh niên bị truy sát trong quán nhậu, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM, cho biết đã mời làm việc với 8 người có liên quan.

Danh tính những người này gồm: Nguyễn Hoàng Thiên Lâm (17 tuổi), Trần Anh Quân (17 tuổi), Trần Khôi (17 tuổi), Đỗ Văn Minh Triết (16 tuổi, cùng ngụ quận Gò Vấp), Trần Hà Vương Quốc (16 tuồi), Hoàng Anh Kiệt (18 tuổi cùng ngụ quận 12), Trần Quang Trường (16 tuổi), Nguyễn Thế Kiệt (16 tuổi, cùng ngụ quận Phú Nhuận).

.


Hàng chục người truy sát nam thanh niên trong quán nhậu ở quận Gò Vấp. Ảnh: Cắt từ camera an ninh.

Bước đầu, nhà chức trách xác định nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trên sân bóng giữa Nguyễn Hoàng Thiên Lâm và anh V.M.H (17 tuổi).

Khuya 1/6, anh H. cùng 2 người bạn đang ăn uống trong quán nhậu trên đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, thì khoảng 20 người cầm hung khí xông vào chém tới tấp.

Anh H. bị thương tích vùng đầu, khuỷu tay trái được bạn đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Công an quận Gò Vấp cho biết đang truy xét các nghi phạm còn lại; đồng thời đề nghị họ đến trình diện để hưởng khoan hồng của pháp luật.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nam-thanh-nien-bi-truy-sat-trong-quan-nhau-o-tphcm-post1323250.html

truy sát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.