Mẹ không để ý, bé trai 19 tháng tuổi uống phải nước sôi dẫn đến tử vong thương tâm

Người mẹ không để ý rót nước sôi trong bình thủy để pha sữa khiến bé trai 19 tháng tuổi bị phỏng nặng và tử vong ngay sau đó.

Trong lúc pha sữa cho con trai, người mẹ không để ý rót nước sôi trong bình thủy để pha sữa khiến bé trai 19 tháng tuổi bị phỏng nặng và tử vong ngay sau đó.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào tối 19/5, tại xã Yên Khê (huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An). Vào thời điểm trên, mẹ của bé Nguyễn Văn Đ. (19 tháng tuổi, ngụ bản Nà Pha, xã Yên Khê) đang rót nước sôi ra bình chờ nguội để pha sữa cho con trai uống trước khi đi ngủ.

Thấy vậy, bé Đ. liền chạy tới và nhanh chóng cầm lấy bình đưa vào miệng uống gây bỏng nặng vùng miệng, lưỡi, thực quản và dạ dày. Dù được người thân kịp thời đưa đi cấp cứu nhưng vì bỏng nặng, bé Đ. đã tử vong 2 giờ sau đó.

Hiện thi thể của bé trai xấu số đã được gia đình đưa về nhà tổ chức an táng theo phong tục địa phương.

Theo Tổ Quốc


tử vong

bỏng nặng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.