Một chiến sĩ cảnh sát rơi từ tầng 2 xuống đất khi đang chữa cháy

Quá trình tiếp cận vị trí phát hỏa, một chiến sĩ cảnh sát không may bị rơi từ tầng 2 xuống đất.

Quá trình tiếp cận vị trí phát hỏa, một chiến sĩ cảnh sát không may bị rơi từ tầng 2 xuống đất.

Một chiến sĩ cảnh sát rơi từ tầng 2 xuống đất khi đang chữa cháy-1

Hiện trường nơi xảy ra hỏa hoạn.

Sáng sớm 30/7, lửa bất ngờ bùng phát tại tầng 2 của một trung tâm bảo hành điện tử tại số nhà 327 Nguyễn Trãi, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Phát hiện vụ việc, bảo vệ tòa nhà và người dân hô hào nhau dập lửa tại chỗ nhưng không thành.

Nhận thông tin, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa huy động 3 xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Một chiến sĩ cảnh sát rơi từ tầng 2 xuống đất khi đang chữa cháy-2

Vị trí chiến sĩ cảnh sát rơi thủng mái che.

Để tiếp cận nơi phát hỏa, các chiến sĩ phải leo lên tòa nhà bên cạnh để chuyển vòi nước qua. Trong quá trình này, một chiến sĩ cảnh sát không may bị rơi từ tầng 2 tòa nhà xuống đất, chấn thương nặng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Đại diện trung tâm bảo hành điện tử cho biết, vụ hỏa hoạn khiến linh kiện, thiết bị bảo dưỡng của khách hàng đặt tại tầng 2 đã bị lửa làm hư hỏng. Rất may, đám cháy được ngăn chặn kịp thời, không ảnh hưởng đến đồ đạc, máy móc ở tầng khác.

Theo Trí Thức Trẻ


Cảnh sát phòng cháy chữa cháy

chữa cháy


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.