- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Một trưởng phòng ở Thanh Hóa có 2 con riêng bị cách chức
Ông Phạm Văn Ấn, Trưởng phòng TN-MT huyện Bá Thước (Thanh Hóa), thừa nhận có quan hệ tình cảm với 1 người phụ nữ và có 2 con riêng đã bị cách chức.
Ngày 29-1, tin từ UBND huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa xác nhận Chủ tịch UBND huyện Bá Thước Võ Minh Khoa đã ban hành quyết định kỷ luật cách chức Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) đối với ông Phạm Văn Ấn.
Ông Phạm Văn Ấn, Trưởng phòng TN-MT huyện Bá Thước
Theo nguồn tin, ông Phạm Văn Ấn bị kỷ luật cách chức trước Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Bá Thước nhận được phản ánh về việc ông Phạm Văn Ấn có quan hệ nam nữ với bà L.T.T. (ngụ TP Thanh Hóa). Thông tin phản ánh có kèm theo hình ảnh, tài liệu là giấy khai sinh của 2 cháu bé con bà T. có ghi bố là Phạm Văn Ấn.
Thường trực Huyện ủy Bá Thước sau đó đã giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vào cuộc và có kết luận thông tin trên là đúng sự thật. Ông Ấn sau đó đã bị Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy thi hành kỷ luật cảnh cáo, UBND huyện Bá Thước cũng thi hành kỷ luật cảnh cáo ông này.
Trả lời Báo Người Lao Động liên quan tới sự việc này, ông Phạm Văn Ấn thừa nhận ông có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ và có 2 con riêng.
"Tôi có thừa nhận với tổ chức có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác, thừa nhận trên giấy tờ 2 đứa con của người phụ nữ đó là con mình vì mình đi làm khai sinh cho các cháu. Còn có phải con mình hay không nhiều lúc cũng không biết được" - ông Ấn trần tình.
Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG
-
Thời sự45 phút trướcViệc trả tự do cho 4 nữ tiếp viên Vietnam Airlines không phải là tình tiết để khép lại vụ việc. CQĐT vẫn khởi tố vụ án hình sự để tiếp tục làm rõ số ma túy là của đối tượng nào.
-
Thời sự1 giờ trướcKhi đi lên cầu Rỏi (Tân Kỳ, Nghệ An), người dân phát hiện có 1 chiếc xe máy đang sáng đèn và 1 chiếc túi xách chứa điện thoại, tư trang. Nghi cô gái này nhảy cầu, người dân lập tức báo cơ quan chức năng tìm kiếm.
-
Pháp luật1 giờ trướcMở rộng điều tra vụ hơn 11 kg ma túy được 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang từ Pháp về Việt Nam, cơ quan điều tra đã bắt giữ 2 nghi can có liên quan.
-
Thời sự1 giờ trước4 nữ tiếp viên của Vietnam Airlines hiện vẫn bị đình chỉ thực hiện nhiệm vụ. Việc có được đi làm trở lại hay không, lúc nào đi làm phải chờ kết quả kiểm điểm, xác minh, làm rõ của hãng.
-
Thời sự1 giờ trướcMột thanh niên được cho là dùng súng tự chế để “tự xử” trong lúc ngồi nhậu, dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, gia đình nạn nhân đặt nhiều nghi vấn cho cái chết bất ngờ của con trai.
-
Thời sự3 giờ trướcMột nam sinh lớp 8 ở Đắk Lắk bị nát cả chân, tay và một em khác bị thương ở mặt, nguy cơ hỏng mắt, sau vụ nổ lớn.
-
Thời sự3 giờ trướcGiáo sư Thái Hồng Quang chia sẻ với PV VietNamNet câu chuyện là nạn nhân của trò lừa đảo giả công an dọa liên quan đến vụ án đang điều tra, sau đó lừa lấy sạch số tiền trong tài khoản.
-
Pháp luật4 giờ trước"Trùm" sản xuất tiền giả tên thật là Trần Văn Miên có 2 tiền án về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.
-
Thời sự5 giờ trướcTheo một nguồn tin của phóng viên, trong số 22 người bị bắt quả tang đang đánh bạc có nhiều golfer chuẩn bị tham dự giải gofl VGA Union Cup 2023 tại sân golf Đầm Vạc (Vĩnh Phúc). Đáng chú ý, giải golf này chưa được cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc chấp thuận, cấp phép.
-
Xã hội14 giờ trướcTheo luật sư Đặng Văn Cường, kết quả xác minh hành vi không thỏa mãn dấu hiệu cấu thành tội phạm nên cơ quan điều tra trả tự do cho 4 nữ tiếp viên là đúng quy định.
-
Xã hội14 giờ trướcBộ Công an cáo buộc cựu chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn làm trái quy định để các công ty có mối thân thiết gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng tài sản nhà nước
-
Xã hội14 giờ trướcTrong nhóm 22 người bị bắt quả tang khi đang đánh bạc tại khách sạn ở Vĩnh Phúc, có ông Lê Hùng Nam, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam
-
Pháp luật15 giờ trướcTrong lúc đang bị công an điều tra về hành vi cố ý gây thương tích, Tính tiếp tục gây án làm 2 người thương vong.
-
Xã hội15 giờ trướcDự báo từ ngày 25/3, miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh, nền nhiệt giảm khoảng 8-9 độ sau những ngày nắng nóng diện rộng.