Nam bệnh nhân tử vong sau khi rơi từ tầng 3 bệnh viện

Nam bệnh nhân tử vong sau khi rơi từ tầng 3 của Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam xuống đất.

Chiều 6/7, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một nam bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam rơi từ tầng 3 bệnh viện xuống đất, tử vong.

Nạn nhân là ông L.N.D (52 tuổi, trú thị trấn Thành Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam), đang điều trị bệnh suy thận tại Khoa Nội tiêu hóa – Hô hấp, Bệnh viện đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam.

Nam bệnh nhân tử vong sau khi rơi từ tầng 3 bệnh viện-1
Tầng 3 Khoa Nội tiêu hóa - Hô hấp, nơi ông D rơi xuống đất tử vong

Trước đó, khoảng 23h45 khuya 5/7, các bệnh nhân khác trong bệnh viện bất ngờ bất ngờ phát hiện ông D tử vong sau khi rơi từ tầng 3 của khoa mình đang nằm điều trị bệnh xuống đất.

Được biết, ông D bị bệnh suy thận phải đi chạy thận suốt 10 năm nay.

Nam bệnh nhân tử vong sau khi rơi từ tầng 3 bệnh viện-2
Lực lượng công an có mặt để khám nghiệm hiện trường

Nguyên nhân ban đầu cơ quan chức năng nhận định có thể do bi quan với bệnh tật cũng như không muốn làm khổ vợ nữa nên buồn đời đã nhảy lầu tự tử.


Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nam-benh-nhan-tu-vong-sau-khi-roi-tu-tang-3-benh-vien-161210607210320479.htm

tử vong

suy thận


Hành trình 11 giờ truy tìm kẻ sát nhân tàn độc
Trong các vụ án giết người rồi phi tang luôn là bài toán khó giải với lực lượng công an. Nhưng trong vụ án xảy ra vào đầu năm 2022 tại thành phố cảng Hải Phòng, may mắn là dấu vân tay của nạn nhân vẫn còn lấy được. Sau 11 giờ kể từ lúc phát hiện vụ án, kẻ thủ ác đã sa lưới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.