Nam sinh lớp 10 bị nát mặt vì chó lạ tấn công

Trên đường đi học, một học sinh lớp 10 tại Nam Định đã bị chó tấn công, nạn nhân bị đa thương tích trên vùng mặt, nguy cơ bị hỏng một mắt.

Trên đường đi học, một học sinh lớp 10 tại Nam Định đã bị chó tấn công, nạn nhân bị đa thương tích trên vùng mặt, nguy cơ bị hỏng một mắt.

Chiều 21/8, trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Trang, ở xóm 1, xã Giao Hà, huyện Giao Thủy (Nam Định) cho biết, em trai chị là Nguyễn Quang Vinh (SN 2004) trên đường đi học đã bị một con chó tấn công và bị thương tích nặng.

Theo đó, khoảng 6h sáng ngày 5/8, Vinh đi từ nhà đến trường học, khi qua khu vực thuộc xóm 2 xã Giao Hà, bất ngờ Vinh bị một con chó to lao ra tấn công.

Nam sinh lớp 10 bị nát mặt vì chó lạ tấn công-1

Hình ảnh em Vinh được các bác sĩ phẫu thuật và khâu sau khi bị chó lạ tấn công.

Do đang điều khiển xe đạp điện, lại bị tấn công bất ngờ nên Vinh đã bị ngã xuống đất, con chó này tiếp tục lao đến cắn xé, tấn công vào vùng mặt và cổ của nạn nhân.

Sau gần 10 phút bị tấn công, Vinh mới được 1 người đàn ông cao khoảng 1,65m cầm theo dây thừng để buộc con chó lại.

Sau đó, em Vinh cũng đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương.

Tại đây, các bác sĩ xác định Vinh bị đa thương tích với nhiều vết thương nghiêm trọng. Các vết thương đều khá sâu tại quanh mắt trái, sống mũi và gần miệng. Nghiêm trọng nhất là vết thương vùng mắt. Các bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật và khâu hơn 20 mũi trên mặt nạn nhân.

Nam sinh lớp 10 bị nát mặt vì chó lạ tấn công-2

Hiện nạn nhân có nguy cơ bị giảm thị lực lên tới 60%.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị gái của nạn nhân đã lên cơ quan công an trình báo. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa xác định được chủ nhân của con chó trên.

Sau hai tuần điều trị và theo dõi, các bác sĩ đã chẩn đoán, mắt trái của nạn nhân Vinh có nguy cơ bị giảm thị lực lên đến 60% do vết cắn.

Được biết, Vinh và chị gái hiện đang ở với bà ngoại. Cha mẹ hai em đã mất từ lâu, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Hiện tại, chị Trang vẫn đang cố gắng xoay sở và vay mượn tiền để chữa chị cho em trai mình.

Theo Phapluatplus.vn


chó cắn

chó tấn công


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.