Nam thanh niên sát hại bạn gái 19 tuổi trước ngày nạn nhân đi Singapore vì níu kéo tình cảm bất thành

Theo một lãnh đạo công an quận Hoàng Mai, thời gian gần đây, Tr. đi Singapore về thì không còn yêu Cường nữa.

Theo một lãnh đạo công an quận Hoàng Mai, thời gian gần đây, Tr. đi Singapore về thì không còn yêu Cường nữa. Có thể Cường níu kéo tình cảm nhưng không được nên đã gây án. Hiện đối tượng Cường vẫn đang bị tạm giữ tại trụ sở Công an quận Hoàng Mai để phục vụ điều tra.

Liên quan đến vụ án cô gái 19 tuổi bị sát hại trong phòng trọ, ngày 18/6 công an quận Hoàng Mai, Hà Nội vẫn đang điều tra, làm rõ.

Nam thanh niên sát hại bạn gái 19 tuổi trước ngày nạn nhân đi Singapore vì níu kéo tình cảm bất thành-1

Nạn nhân Tr. trước khi bị sát hại.

Một số người dân sinh sống tại khu trọ nạn nhân đang ở chia sẻ, vào khoảng 12h trưa 17/6, họ nghe tiếng kêu thất thanh phát ra từ một phòng trọ tại ngõ 279.

Chạy tới kiểm tra thì một nam thanh niên bỏ chạy khỏi khu trọ, bên trong một cô gái trẻ nằm gục trên vũng máu. Người dân đã hô hoán nhau gọi lực lượng chức năng tới hiện trường giải quyết. 

"Đến khoảng 4h chiều cùng ngày thi thể nạn nhân được đưa ra ngoài. Được biết bạn nữ này mới về nước, và dự kiến ngày 18/6 sẽ lại bay sang nước ngoài thì gặp nạn", một nhân chứng chia sẻ.

Nam thanh niên sát hại bạn gái 19 tuổi trước ngày nạn nhân đi Singapore vì níu kéo tình cảm bất thành-2

Nghi can tại công an.

Cùng ngày, thông tin đến báo chí, một lãnh đạo công an quận Hoàng Mai cho biết, bước đầu xác định nạn nhân là Vũ Thị Quỳnh Tr. (19 tuổi, quê tại huyện Lý Nhân, Hà Nam) lên Hà Nội thuê trọ và có quan hệ tình cảm với Nguyễn Duy Cường (25 tuổi, quê Lào Cai).

Cường sau khi dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ bạn gái khiến nạn nhân tử vong tại chỗ đã bỏ trốn lên Lạng Sơn và đầu thú tại đây. 

Công an quận Hoàng Mai đã di lý đối tượng về Hà Nội ngay trong chiều 17.6 để phục vụ công tác điều tra.

Nam thanh niên sát hại bạn gái 19 tuổi trước ngày nạn nhân đi Singapore vì níu kéo tình cảm bất thành-3

Dãy trọ nơi xảy ra vụ việc.

Theo vị lãnh đạo thời gian gần đây, sau khi Tr. đi Singapore về thì không còn yêu Cường nữa. Có thể Cường níu kéo tình cảm nhưng không được nên đã gây án. 

Hiện đối tượng Cường vẫn đang bị tạm giữ tại Công an quận Hoàng Mai để phục vụ điều tra.

Theo Nhịp Sống Việt


Níu kéo tình cảm

sát hại người yêu

vụ án mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.