Nghi vấn bảo vệ chung cư sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy

Theo thông tin người dân cho biết, người đàn ông nghi sàm sỡ 2 bé gái sinh năm 1959, hiện tại vẫn đang làm việc với Công an quận Nam Từ Liêm.

Sáng 2/8, theo ghi nhận của PV, nhiều người dân tại khu chung cư VOV (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vẫn chưa hết xôn xao trước sự việc một bảo vệ bị tình nghi có hành vi sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy.

Trao đổi với PV, một cán bộ thuộc ban quản lý chung cư cho biết, ngày hôm qua một người phụ nữ được xác định là phụ huynh của 2 bé gái đã thông báo cho đại diện ban quản lý về việc con mình bị bảo vệ tòa nhà (tòa D2) có hành vi sàm sỡ. 

Sau khi tiếp nhận thông tin, phía ban quản lý đã báo cáo và cơ quan công an đến làm việc.

Nghi vấn bảo vệ chung cư sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy-1

Tòa nhà chung cư D2 nơi bảo vệ nghi sàm sỡ 2 cháu gái

Theo thông tin người dân cho biết, người đàn ông nghi sàm sỡ 2 bé gái sinh năm 1959, hiện tại vẫn đang làm việc với Công an quận Nam Từ Liêm.

"Hôm qua ở đây rất xôn xao, hiện tại ông ấy đang phải làm việc với công an, có lẽ phải sau 24 tiếng đồng hồ mới được thả. Sự việc đã được công an vào điều tra, ở đây các cầu thang máy đều có camera hết nên chắc là không thể chối cãi được", đồng nghiệp của người đàn ông trên nói.

Nghi vấn bảo vệ chung cư sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy-2

Thang máy tòa nhà D2

Nghi vấn bảo vệ chung cư sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy-3

Theo ghi nhận, tại sảnh và thang máy chung cư D2 đều có camera

Theo một nhân viên đang làm việc tại khu vực, người đàn ông bị tình nghi có hành vi sàm sỡ 2 bé gái là nhân sự thuộc Công ty bảo vệ VLS xx, chứ không thuộc nhân viên của ban quản lý.

Trước đó, trưa 1/8, mạng xã hội xuất hiện thông tin một nam bảo vệ của khu chung cư VOV (thuộc phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã có hành vi sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy của tòa nhà D2.

Cùng ngày, trao đổi với báo chí, một cán bộ thuộc ban quản lý chung cư xác nhận có sự việc nêu trên xảy ra. Ngay sau khi nhận được thông tin, ban quản lý đã trích xuất camera và báo cho công an phường đến giải quyết.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Mễ Trì cho hay, hiện tại vụ việc vẫn đang trong quá trình xác minh làm rõ nên chưa thể cung cấp thông tin.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến bạn đọc.


Theo Helino


sàm sỡ bé gái

bảo vệ chung cư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.