Người bí ẩn dạy Văn Kính Dương bào chế ma túy là ai?

Thứ tư, 08/05/2019 07:20
Dương khai không hề biết mặt người bí ẩn tên Tom dù chính người này chuyển tiền chất và chỉ dẫn cách thức bào chế thuốc lắc.

Dương khai không hề biết mặt người bí ẩn tên Tom dù chính người này chuyển tiền chất và chỉ dẫn cách thức bào chế thuốc lắc.Chủ tọa: Ai đặt tên cho bị cáo là Ngọc Miu? Trong phần thẩm tra lý lịch, chủ tọa đã hỏi người đẹp gốc Hải Phòng về biệt danh Ngọc Miu. Ngoài ra, cô này cũng khẳng định đứa con thứ 2 là với bị cáo Văn Kính Dương.

Sáng 8/5, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử các bị cáo Văn Kính Dương (còn gọi là Hoàng "béo", Hiếu), Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu), Nguyễn Thu Huyền (31 tuổi), Lê Hương Giang (31 tuổi) cùng 6 đồng phạm.

Tại phiên tòa hôm qua (7/5), Văn Kính Dương thừa nhận toàn bộ hành vi như cáo trạng truy tố. Ông trùm này khẳng định bản thân không hề nghiện ma túy. Lý do anh ta sa vào con đường sản xuất, mua bán "cái chết trắng" là vì cần tiền và muốn kiếm tiền.

Dương khai không hề biết mặt người bí ẩn tên Tom dù chính người này chuyển tiền chất và chỉ dẫn cách thức bào chế thuốc lắc. Dương có chuyển cho Tom 1 lần 200.000 USD nhưng không trực tiếp đưa.

Người bí ẩn dạy Văn Kính Dương bào chế ma túy là ai?-1
Ngọc Miu tại tòa sáng 7/5. Ảnh: Lê Quân.

Ngọc Miu khai sống chung với Văn Kính Dương như vợ chồng dù biết anh ta có gia đình. Cả hai có một con chung năm nay 4 tuổi. Trong thời gian sống với Dương, Ngọc nói không hề biết Dương buôn bán ma túy vì "mỗi người có công việc riêng".

Các bị cáo Lê Hương Giang, Nguyễn Thu Huyền phủ nhận việc giúp sức cho Văn Kính Dương trong việc giao ma túy và thu tiền. Các đồng phạm bị cáo buộc tham gia vào quá trình sản xuất ma túy như Nguyễn Đức Kỳ Nam, Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân,... cùng khai ban đầu không hề biết công việc Dương làm liên quan đến ma túy.

Kế hoạch bỏ trốn của ông trùm ma túy Văn Kính Dương diễn ra thế nào? Văn Kính Dương trước khi vượt ngục thành công đã dùng điện thoại của một người tên Phương cung cấp để gọi taxi bỏ trốn.

Người bí ẩn dạy Văn Kính Dương bào chế ma túy là ai?-2
Đồ họa: Phượng Nguyễn.

Theo Zing

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet