Người bố có con trai bị ung thư giấu giấy hẹn nhập viện đã qua đời

Dù được gia đình đưa đi chữa trị và các bác sĩ chăm sóc, tuy nhiên do căn bệnh ung thư quá nặng nên anh Bùi Văn Tạo (SN 1977) đã không qua khỏi.

Ngày 29/5, em Bùi Văn Đức (xóm 1, xã Nghi Đồng, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An), học sinh lớp 12, Trường THPT Nghi Lộc 2 cho phóng viên biết, bố em đã qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Người bố có con trai bị ung thư giấu giấy hẹn nhập viện đã qua đời-1

Ngoài mỗi giờ đến trường, về nhà Đức tranh thủ chăm sóc bố. Tuy nhiên, từ nay trở đi, Đức không còn được chăm sóc bố như trước nữa.

Bố con em Đức là nhân vật trong bài viết "Con trai bị ung thư giấu giấy hẹn nhập viện mong nhường lại sự sống cho bố".

Cả 2 bố con em Đức đều mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác. Do căn bệnh ung thư đã ở giai đoạn nặng nên anh Tạo không còn chống chọi được và đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 28/5.

"Căn bệnh ung thư đã cướp đi sinh mạng bố em rồi. Số phận đã vậy em cũng không biết làm sao nữa. Em hứa sẽ cố gắng học tốt để không phụ lòng mong ước của bố", em Đức chia sẻ.

Cũng theo Đức, sau khi Báo Dân trí đăng tải bài viết về hoàn cảnh bố con em, gia đình đã được rất nhiều độc giả Dân trí ủng hộ, sẻ chia với số tiền lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Người bố có con trai bị ung thư giấu giấy hẹn nhập viện đã qua đời-2

Chia sẻ với phóng viên, em Bùi Văn Đức xin không nhận hỗ trợ từ bạn đọc nữa.

"Em xin chân thành cảm ơn chính quyền, các tổ chức đoàn thể, các ngành, các cấp, thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên, các thế hệ học sinh Trường THPT Nghi Lộc 2, Báo Dân trí, bạn đọc và các nhà hảo tâm đã chia sẻ, giúp đỡ hoàn cảnh gia đình em trong những ngày qua.

Em thấy rằng, số tiền của mọi người hỗ trợ đến thời điểm này đã đủ để giúp đỡ việc điều trị bệnh của bố mẹ, em và phần nào hỗ trợ tương lai sau này cho em. Em xin không nhận hỗ trợ nữa mà mong muốn mọi người sẽ nhường lại cho những hoàn cảnh khó khăn khác. Em xin hứa sẽ sử dụng tiền của mọi người đúng mục đích và luôn cố gắng sống, học tập, làm việc hết mình, luôn khắc sâu, nhớ ơn sự quan tâm của mọi người, sống có ý nghĩa, nhân ái và có ích cho xã hội", em Đức chia sẻ.

 

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/nguoi-bo-co-con-trai-bi-ung-thu-giau-giay-hen-nhap-vien-da-qua-doi-20230529120617211.htm?fbclid=IwAR0MOPmg83tjStBjAxiPT6EFhz4IwXxKyPzC02rO7ZaVdLmWawbEg5qF_Bs

ung thư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.