Người cầm lái chiếc xe Mercedes đâm sập lan can cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng không phải chủ xe

Cơ quan phát hiện, cô gái ngồi trên ghế lái được xác định là B.K.C (21 tuổi) hiện đang làm sale cho một công ty bất động sản.

Cơ quan phát hiện, cô gái ngồi trên ghế lái được xác định là B.K.C (21 tuổi) hiện đang làm sale cho một công ty bất động sản.

Theo thông tin chúng tôi có được mới nhất, cơ quan chức năng cho biết, người cầm lái chiếc xe Mercedes mang BKS 30E-86836 không phải là chủ nhân chiếc xe. 

Cô gái phát hiện ở phía trước được xác định là B.K.C (21 tuổi trú tại Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội). Riêng chủ nhân chiếc xe là Nguyễn Thị Thu H. (29 tuổi trú tại Quang Trung - Hà Đông) được tìm thấy ở ghế sau.

Người cầm lái chiếc xe Mercedes đâm sập lan can cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng không phải chủ xe-1

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng.

Nạn nhân B.K.C là sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, hiện đang làm sale cho một đơn vị kinh doanh bất động sản.

Trước đó, khi trục vớt chiếc xe lên qua xác minh số khung, số máy và biển số xe do chị Nguyễn Thị Thu H. (Hà Đông - Hà Nội) làm chủ. Trên chiếc xe cơ quan chức năng còn phát hiện 1 giấy đăng ký ô tô, giấy phép lái xe, đăng kiểm, bảo hiểm đều mang tên Nguyễn Thị Thu H.. Ngoài ra trên xe còn phát hiện thêm 1 giấy chứng minh nhân dân mang tên một người đàn ông sinh năm 1976 trú tại Ứng Hòa - Hà Nội.

Người cầm lái chiếc xe Mercedes đâm sập lan can cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng không phải chủ xe-2

Cơ quan chức năng bước đầu phát hiện người cầm lái là cô gái 21 tuổi.

Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, chiếc xe được sản xuất năm 2017, chủ nhân theo giấy đăng ký xe là chị Nguyễn Thu H. (Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội).

Xe được kiểm định lần gần nhất ngày 3/7/2017 có hạn kiểm định đến 2/1/2020 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 33-01S Hà Nội.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Theo Thời đại


đâm sập lan can cầu

tai nạn giao thông

xe Mercedes

cầu Chương Dương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.