Người đàn ông 56 tuổi ở Củ Chi tử vong sau cuộc nhậu

Người đàn ông ở huyện Củ Chi (TP HCM) đánh nhau với bạn nhậu và được phát hiện tử vong vào sáng hôm sau.

Ngày 21-11, Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an huyện Củ Chi điều tra nguyên nhân khiến ông Nguyễn Văn Dũng (SN 1966, ngụ xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi) tử vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều 20-11, ông Dũng đến nhà ông N.V.X và nhậu cùng N.V.L (SN 1989). Trong lúc nhậu, ông Dũng và L. đánh nhau khiến ông Dũng bị thương.

Sau đó, L. rời đi còn ông Dũng được đưa vào chòi ngủ. Ông X. đắp mền cho ông Dũng rồi cũng đi ngủ. Sáng hôm sau, ông X. phát hiện ông Dũng tử vong nên trình báo công an.

Nhận được tin báo, công an địa phương đã phối hợp với VKSND TP HCM, Công an TP HCM và các phòng nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Theo Nld

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/nguoi-dan-ong-56-tuoi-o-cu-chi-tu-vong-sau-cuoc-nhau-20221121194628314.htm?fbclid=IwAR3TlwL9OtiBGEbJtjMLrhH3_-jaQ4FsPwYlnw9cAElLyTvn7PhJShu-Guc

tử vong


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.