Người đàn ông giật bắn người vì tiếng nổ lớn khi đang xem bóng đá lúc nửa đêm

Đang xem đá bóng ở tầng 2, anh Cường hoảng hồn vì tiếng nổ lớn phát ra ở tầng 1 của gia đình

Đang xem đá bóng ở tầng 2, anh Cường hoảng hồn vì tiếng nổ lớn phát ra ở tầng 1 của gia đình. Khi chạy xuống, anh Cường thấy cảnh tượng tan hoang trong nhà.

Sáng 7/7, ông Đỗ Hoàng Hải - Trưởng Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hoá) cho biết, hiện cơ quan này đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ xảy ra tại một gia đình ở tiểu khu Ba Đình 1, thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn).

Theo anh Phạm Viết Cường cho biết, khoảng 2h sáng 7/7, anh Cường xem đá bóng ở tầng 2 của căn nhà. Lúc này, anh Cường mở cửa ở tầng 1 cho thoáng mát.

Cảnh tượng tan hoang trong căn nhà của anh Cường.

Khi đang xem đá bóng, anh Cường giật bắn người bởi tiếng nổ lớn phát ra ở tầng 1 của căn nhà. Vội vàng chạy xuống, anh Cường hoảng hồn khi cảnh tượng tan hoang trong căn nhà, khói bốc lên mù mịt, nhiều tài sản bên trong nhà bị hư hỏng, đổ nát.

May mắn 4 người trong gia đình anh Cường lúc này đều ở tầng 2 nên đã may mắn thoát nạn.

Được biết, gia đình anh Cường làm kinh doanh. Từ trước nay gia đình anh không có mâu thuẫn với ai. Tuy nhiên anh Cường vẫn đưa ra nghi vấn có thể bị kẻ xấu ném mìn vào nhà.

Hiện sự việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Trí thức trẻ


xem bóng đá

tiếng nổ

vụ nổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.