Người đàn ông tự thiêu vì mâu thuẫn với vợ

Trong quá trình 2 vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã nhau, anh X. (trú xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) đã lấy xăng tự thiêu khiến cơ thể bị bỏng nặng.

Chiều 5/12, lãnh đạo UBND xã Nậm Càn (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra trường hợp một người đàn ông tẩm xăng tự thiêu khiến cơ thể bị bỏng nặng.

Cụ thể, khoảng 12h ngày 5/12, anh V.B.X. (SN 1977, trú bản Liên Sơn, xã Nậm Càn) trong lúc mâu thuẫn, cãi vã với vợ đã tự lấy xăng trong nhà ra đổ lên người rồi châm lửa tự thiêu. Phát hiện sự việc, vợ và bà con hàng xóm đã đến dùng các biện pháp để dập lửa. Tuy nhiên, do ngọn lửa lớn nên toàn bộ cơ thể anh X. gần như bị bỏng nặng.

Người đàn ông tự thiêu vì mâu thuẫn với vợ-1
Các y, bác sỹ tiến hành cấp cứu cho anh X.

Được biết, anh X. đã có một đời vợ và 2 người con đã lớn. Sau khi dập lửa, người thân đã đưa anh X. đến bệnh viện trên địa bàn để cấp cứu, chữa trị.

Lãnh đạo xã Nậm Càn nhận định, có thể anh X. đã lấy phần xăng mua về đổ xe máy còn thừa ra tự đốt chính mình.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Kỳ Sơn điều tra làm rõ.

 

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nguoi-dan-ong-tu-thieu-vi-mau-thuan-voi-vo-post1592958.tpo?fbclid=IwAR3nMGL56ESVF8gmxdyakMIVHApdgecuwZJfYPPSoaH1UUtitQ0EOvKL6J0

tự thiêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.