Người mẹ chết lặng khi con gái 13 tuổi bị xâm hại

Nhận thấy dấu hiệu bất thường của con gái, người mẹ gặng hỏi thì hay tin con mình bị Lê Thành Trọng (SN 2006, ngụ thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) xâm hại.

Ngày 12/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Lê Thành Trọng (SN 2006, ngụ thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Người mẹ chết lặng khi con gái 13 tuổi bị xâm hại-1Đối tượng Lê Thành Trọng.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, Trọng và N.T.T.V (SN 2009; ngụ huyện An Phú, tỉnh An Giang) quen biết nhau thông qua mạng xã hội, sau đó nảy sinh tình cảm. Khoảng tháng 2 đến tháng 5/2022, Trọng và V. nhiều lần hẹn gặp nhau tại nhà một người bạn ở huyện An Phú.

Tại đây, Trọng và V. đã 2 lần quan hệ tình dục với nhau. Đến ngày 10/5, nhận thấy dấu hiệu bất thường của con gái, nên bà H.T.N (SN 1982, là mẹ của V.) gặng hỏi thì chết lặng khi hay tin con mình bị xâm hại.

Sau đó, bà N. đã làm đơn tố cáo Trọng. Tại cơ quan Công an, Trọng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nguoi-me-chet-lang-khi-con-gai-13-tuoi-bi-xam-hai-post1322322.html

Xâm hại trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.