Người mẹ khóc ngất gọi tên nam sinh lớp 12 bị xe tải đè chết: "Con tỉnh dậy về với mẹ đi mà!"

Đang đứng chờ xe đi qua để sang đường đi học, Hoàng và 4 nạn nhân khác đã bị chiếc xe tải lao tới đè lên người tử vong.

Đang đứng chờ xe đi qua để sang đường đi học, Hoàng và 4 nạn nhân khác đã bị chiếc xe tải lao tới đè lên người tử vong. Không khí tang thương bao trùm căn nhà nhỏ khi mẹ Hoàng liên tục gào khóc, nấc từng tiếng gọi tên con...

Trong một xã nhỏ, cùng ngày có tới 5 đám tang của các nạn nhân trong 2 vụ tai nạn liên tiếp xảy ra vào sáng nay tại Quốc lộ 5, đêm nay cả thôn nhỏ chẳng thể nào chợp mắt trước sự ra đi đột ngột của nhiều người.

Người mẹ khóc ngất gọi tên nam sinh lớp 12 bị xe tải đè chết: Con tỉnh dậy về với mẹ đi mà!-1

Không khí tang thương bao trùm xóm nhỏ.

Người mẹ khóc ngất gọi tên nam sinh lớp 12 bị xe tải đè chết: Con tỉnh dậy về với mẹ đi mà!-2

Tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng của cậu bé mới 18 tuổi.

Trong mỗi đám tang ai nấy đều chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến vụ tai nạn thảm khốc và đau thương như vậy. Trong số những nạn nhân tử vong, em Nguyễn Quốc Hoàng (SN 2002) là người trẻ tuổi nhất.

Trong lúc em đang đứng chờ cùng nhóm công nhân đi làm ở giữa giải phân cách em và nhiều người khác bị chiếc xe tải lao tới và đè trúng người.

Người mẹ khóc ngất gọi tên nam sinh lớp 12 bị xe tải đè chết: Con tỉnh dậy về với mẹ đi mà!-3

Người mẹ khóc ngất gọi tên nam sinh lớp 12 bị xe tải đè chết: Con tỉnh dậy về với mẹ đi mà!-4

Đám tang diễn ra trong sự thương tiếc của nhiều người.

Được một người dân chỉ đường, chúng tôi tìm đến ngôi nhà nhỏ của em tại thôn Thanh Niên, xã Cộng Hoà. Ngay từ đầu ngõ đã nghe thấy tiếng tụng kinh, tiếng kèn xen lẫn tiếng gào khóc của người thân phát ra.

Chiếc rạp được dựng tạm với vài bộ bàn ghế để người thân, bạn bè đến chia buồn. Nơi chính giữa gian nhà khang trang, là nơi đặt linh cữu của Hoàng đang nghi ngút khói hương. Người thân, bạn bè học cùng lớp vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của em.

Người mẹ khóc ngất gọi tên nam sinh lớp 12 bị xe tải đè chết: Con tỉnh dậy về với mẹ đi mà!-5

Mới sáng nay, Hoàng còn đi xe máy để tới lớp học nhưng chẳng thể ngờ đó cũng là buổi học dang dở cuối cùng của em. Từ ngoài đầu ngõ bạn bè lau vội nước mắt, ngồi bên cạnh linh cữu của Hoàng mẹ em khóc ngất: "Hoàng ơi! Con tỉnh dậy về với mẹ đi mà!".

Đang bận thay mặt gia đình tiếp chuyện bà con hàng xóm đến chia buồn, ngồi cùng chúng tôi, anh Nguyễn Quốc Hạnh (chú ruột của Hoàng) xót xa kể lại, khi nghe tin cháu gặp nạn gia đình ai nấy cũng bàng hoàng.

Người mẹ khóc ngất gọi tên nam sinh lớp 12 bị xe tải đè chết: Con tỉnh dậy về với mẹ đi mà!-6

Anh Nguyễn Quốc Hạnh, chú ruột của Hoàng.

Người mẹ khóc ngất gọi tên nam sinh lớp 12 bị xe tải đè chết: Con tỉnh dậy về với mẹ đi mà!-7

Anh Hạnh chia sẻ, Hoàng là con trai cả trong gia đình có 2 anh em. Trong gia đình Hoàng là người con ngoan ngoãn, lễ phép và rất nghe lời bố mẹ. "Buổi sáng nghe tin cháu gặp nạn tôi còn không tin. Cháu mất lúc còn trẻ quá, bình thường nó là đứa ngoan ngoãn, lễ phép. Do công việc bận rộn rồi các cháu đi học nên cũng không có nhiều thời gian gặp cháu, không ngờ còn không được gặp cháu lần cuối", anh Hạnh xót xa.

Ngồi lặng lẽ trong đám tang con, anh Nguyễn Quốc Hưng (43 tuổi, bố Hoàng) như chết lặng. Nỗi đau mất con không biết đến lúc nào cho nguôi, đến chia buồn với gia đình nhiều người đến động viên anh cùng gia đình sớm vượt qua nỗi đau này.

Người mẹ khóc ngất gọi tên nam sinh lớp 12 bị xe tải đè chết: Con tỉnh dậy về với mẹ đi mà!-8

Anh Nguyễn Quốc Hưng (bố của Hoàng).

Người mẹ khóc ngất gọi tên nam sinh lớp 12 bị xe tải đè chết: Con tỉnh dậy về với mẹ đi mà!-9

Nhiều bạn bè của Hoàng cũng tới viếng em.

Anh Hưng kể, từ nhà đến trường xa, cũng như mọi ngày đúng 6h sáng Hoàng đi xe máy để đến trường cách nhà hơn 10km để học tập, chỉ ít hôm nữa Hoàng sẽ lên lớp 12. "Sáng con đi học còn chào bố mẹ. Đến khoảng 7h lúc tôi chuẩn bị đi làm thì có người báo tin con trai gặp nạn. Chạy ra hiện trường thì lúc này ô tô tải đã lật ngửa đè lên nhiều người.

Khi cơ quan chức năng kéo chiếc xe tải lên thì tôi đau đớn nhận ra con trai mình. Lúc đó thấy con mặt mũi còn dính đầy dầu ô tô tôi đau đớn lắm", anh Hưng đau xót kể lại.

Cũng theo anh Hưng, vào lúc 6h30 phút sáng mai gia đình sẽ đưa Hoàng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Người mẹ khóc ngất gọi tên nam sinh lớp 12 bị xe tải đè chết: Con tỉnh dậy về với mẹ đi mà!-10

Vụ tai nạn trước đó xảy ra.

Trước đó, 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên tiếp xảy ra trong sáng 23/7 tại huyện Kim Thành, Hải Dương khiến 6 người chết trong đó có 5 người cùng ở xã Cộng Hòa, Kim Thành.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sự việc.

 

 THEO HELINO


xe tải lật đè chết 5 người

tai nạn ở Hải Dương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.