Người phụ nữ bán khỏa thân để trẻ em đụng chạm "nơi nhạy cảm" hiện đang rất hoảng loạn và mong được cảm thông

Chị H. cho biết bản thân đang rất hoảng loạn sau khi loạt clip nhạy cảm được lan truyền trên MXH và nhân vật chính được cho là mình.

Trưa 22/7, với tâm trạng rất hoảng hốt và buồn bã, chị H. (ở Hải Phòng) cho biết, hơn một ngày nay chị này đang phải sống trong tâm trạng hoang mang.

Về thông tin sự xuất hiện những đoạn clip trên mạng xã hội, chị H. cho hay, bản thân cũng chưa thể hiểu nguyên nhân từ đâu.

"Tất cả mọi sự việc tôi đang làm việc với cơ quan công an, từ cấp phường, xã cho đến cấp cao nhất rồi. Tôi cũng không thể biết được nữa", chị H. chia sẻ bằng giọng hoảng loạn.

Đồng thời chị H. cũng bày tỏ sự cảm ơn đến báo chí đã quan tâm và mong muốn được cảm thông với chị trong thời điểm này.

Người phụ nữ bán khỏa thân để trẻ em đụng chạm nơi nhạy cảm hiện đang rất hoảng loạn và mong được cảm thông-1Hình ảnh trong loạt clip gây sốc

Trước đó, trên MXH xuất hiện loạt clip ghi lại cảnh nhạy cảm trên giường của một phụ nữ với các bé trai, bé gái khiến dân mạng đặc biệt phẫn nộ.

Trong một đoạn clip được chia sẻ, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân (không mặc quần), trong khi 2 bé trai nằm bên cạnh. Trong khoảng thời gian hơn 4 phút, người phụ nữ này để 2 bé trai thoải mái đụng chạm chỗ nhạy cảm trong khi vẫn điềm nhiên bấm điện thoại.

Theo luật sư, hành vi của người phụ nữ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đều không thể chấp nhận về mặt đạo đức và có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Đặc biệt ở đoạn clip khác, còn có sự xuất hiện của một bé gái cùng những hành động tương tự như vừa mô tả ở trên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-phu-nu-ban-khoa-than-de-tre-em-dung-cham-noi-nhay-cam-len-tieng-hien-dang-rat-hoang-loan-va-mong-duoc-cam-thong-222020227134136756.htm

Xâm hại trẻ em

clip nhạy cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.