Người phụ nữ chết lõa thể ở bìa rừng: Con trai nhận được điện thoại bảo "đi mua hòm"

Cảnh sát đang truy bắt nghi can là người tình của nạn nhân trên diện rộng.

Cảnh sát đang truy bắt nghi can là người tình của nạn nhân trên diện rộng.

Ngày 22-2, gia đình tổ chức tang lễ cho bà Phạm Thị Phúc (53 tuổi, ngụ tại xã Phước Hà, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận).

Bà Phúc là nạn nhân chết lõa thể tại khu vực Giếng Trắc, rừng Trà Nô, xã Phước Hà và được một người chăn bò phát hiện vào sáng 21-2.

Người phụ nữ chết lõa thể ở bìa rừng: Con trai nhận được điện thoại bảo đi mua hòm-1

Gia đình tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân.

Cùng ngày 22-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đang triển khai truy tìm người đàn ông tên Thắng, người tình và là nghi can sát hại nạn nhân.

Được biết trước khi phát hiện thi thể bà Phúc, nhiều nhân chứng  thấy bà chở một người đàn ông bằng xe máy đi mua đồ ăn ở TP Phan Rang – Tháp Chàm.

Chị gái của bà Phúc cho hay: Chồng bà Phúc mất từ lâu nên nhiều năm qua bà Phúc rời Ninh Thuận đến Lâm Đồng làm ăn và sống như vợ chồng với người đàn ông tên Thắng, nói giọng Bắc. Bà cũng đã đưa người tình về nhà giới thiệu mấy lần.

Người đàn ông này không biết chạy xe máy nên đi đâu bà Phúc đều phải chở. Ngày 20-2, bà Thuận gọi điện kêu em gái về quê để chăm con trai bị bệnh nặng thì bà Phúc cho biết đang chạy xe trên đường về. Tuy nhiên, gia đình chờ mãi không thấy.

Người phụ nữ chết lõa thể ở bìa rừng: Con trai nhận được điện thoại bảo đi mua hòm-2

Xe máy của nạn nhân và đồ đạc tại hiện trường.

Khoảng 21 giờ cùng ngày, ông Thắng gọi điện đến cho con trai bà Phúc bằng số của bà, thông báo gia đình mua hòm đẹp để chôn bà Phúc rồi tắt máy. Tá hỏa, mọi người gọi lại thì điện thoại không liên lạc được.

Tới sáng 21-2, ông Thắng tiếp tục gọi lại bằng số máy của bà Phúc, thông báo với gia đình bà Phúc bị tai nạn giao thông đang cấp cứu. Người đàn ông này nói gia đình đến Bệnh viện Đà Lạt để đưa thi thể bà Phúc về. Nói xong, số điện thoại lại khóa.

Đến chiều 21-2, con trai bà Phúc nhận ra chiếc xe máy của mẹ qua hình ảnh trên báo chí và hô hoán cùng gia đình đến nhận diện thi thể mẹ.

Theo Cơ quan CSĐT hiện cảnh sát đã lấy lời khai các nhân chứng, truy bắt nghi can để làm rõ vụ án. Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân tử vong do ngoại lực tác động. Riêng việc có giao cấu hay không phải chờ kết quả khám nghiệm của cơ quan pháp y.

Một người thân trong gia đình cho biết thêm khi phát hiện thi thể có đến hiện trường xem nhưng không nhận ra bà Phúc do nạn nhân nằm sấp và mặt bị đánh bầm đen. Khu vực nạn nhân bị nạn nằm trong rừng sâu.  

Theo Pháp luật TPHCM


thi thể

chết lõa thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.