Nguyên nhân người phụ nữ đạp cư dân ở chung cư tại Hà Nội

Từ mâu thuẫn của bố, người phụ nữ đã nổi nóng đạp một cư dân ở tòa chung cư Đồng Phát - Park View Tower, gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến vụ việc xảy ra tại chung cư Đồng Phát - Park View Tower (phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội), ngày 4/5, PV VietNamNet có cuộc trao đổi với ông Ngô Mạnh Cường - Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hưng.

Ông Cường cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát là có thể ông Đặng Hồng Minh - Phó Ban quản trị tòa nhà - kể với các con việc mình có mâu thuẫn. Hiện công an phường xác minh vụ việc, đồng thời mời những người có liên quan tới làm việc.

Ông Cường nhấn mạnh chính quyền địa phương sẽ xử lý nghiêm vụ việc này, để đảm bảo an ninh trật tự.

Nguyên nhân người phụ nữ đạp cư dân ở chung cư tại Hà Nội-1
Ông Đặng Hồng Minh (ngồi đầu bên phải) cùng đại diện Ban quản trị, Ban quản lý tòa nhà Đồng Phát - Park View Tower làm việc với PV. Ảnh: Q.T.Làm việc với PV, ông Đặng Hồng Minh - Phó Ban quản trị tòa nhà Đồng Phát - Park View Tower - cho biết người phụ nữ xô xát với chị P. là con ông.

Ông Đặng Hồng Minh giải thích: "Do chị P. nhiều lần xúc phạm tôi, các con mới làm như vậy. Các con đến tòa nhà lúc nào tôi không biết. Chị P. có nhắn tin xúc phạm, chửi bới tôi rất thậm tệ trên nhóm của cư dân tòa nhà.

Việc đó, tôi báo cáo với chính quyền địa phương và được sự đồng ý của đại diện ban quản trị tòa nhà, nên đã gửi giấy mời chị P. đúng 20h ngày 2/5, đến nhà sinh hoạt cộng đồng để họp".

Bà Vũ Thị Chung - Trưởng ban an ninh tòa nhà - cho biết: “Vào khoảng 20h20 ngày 2/5, tôi nhận đề nghị của ban quản trị tòa nhà cùng lực lượng chức năng lên mời chị P. ở tầng 11 xuống nhà cộng đồng họp.

Đến cửa thang máy có một số cư dân đứng sẵn và chờ đi vào, không có chuyện tôi tự quẹt thẻ mở cửa cho người lạ lên tầng 11 hành hung cư dân. Đến nơi, tôi có mời chị P. xuống họp, nhưng chị ấy không xuống dẫn đến xô xát".


Nguyên nhân người phụ nữ đạp cư dân ở chung cư tại Hà Nội-2Hình ảnh người phụ nữ đạp cư dân tòa nhà. Ảnh: cắt từ clip cư dân cung cấp.

Trở lại diễn biến vụ xô xát, chị N.M.P. kể lại: "Trước khi đạp vào người tôi, chị N.T.H. nói sao chửi bố mẹ chị ấy và chỉ sang anh trai”. Theo chị P, người đàn ông ném dép vào mặt, khiến chị bị gãy mũi cũng là con ông Đặng Hồng Minh. Chị P. cũng thừa nhận có mâu thuẫn với ban quản trị tòa nhà, trong đó có ông Đặng Hồng Minh.

Ngoài ra, chị P. cũng giải thích: "Mâu thuẫn đó, không phải mục đích cá nhân tôi mà vì lợi ích chung của cư dân tòa nhà. Trong quá trình đấu tranh vì lẽ phải, tôi có những lời nói xúc phạm với ông Đặng Hồng Minh".

Theo một cư dân tòa nhà, người phụ nữ đạp chị P. là con của ông Đặng Hồng Minh. Các con của ông này có mặt khi xảy ra vụ việc. Ông Đặng Hồng Minh ở cùng tòa chung cư với chị P.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nguyen-nhan-nguoi-phu-nu-dap-cu-dan-o-chung-cu-tai-ha-noi-2276814.html

chung cư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.