Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng khi kẻ “máu lạnh” dùng kiếm điên cuồng chém bảo vệ Điện Máy Xanh

Thứ năm, 01/08/2019 22:17
Theo nhân chứng tại hiện trường, khi xảy ra vụ việc kinh hoàng, mọi người chỉ biết sợ hãi nhìn người bảo vệ bị chém không ai dám lại gần.

Sự việc một nam thanh niên dùng kiếm điên cuồng chém một bảo vệ của Điện Máy Xanh khiến dư luận vô cùng bàng hoàng. Theo nhân chứng tại hiện trường, khi xảy ra vụ việc kinh hoàng, mọi người chỉ biết sợ hãi nhìn người bảo vệ bị chém không ai dám lại gần.

Sáng ngày 1/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một nam thanh niên cầm kiếm chém liên tiếp một bảo vệ và chỉ dừng lại khi nạn nhân gục tại chỗ khiến dư luận vô cùng sợ hãi.

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng khi kẻ máu lạnh” dùng kiếm điên cuồng chém bảo vệ Điện Máy Xanh-1
Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Long Quyền).

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định, đối tượng gây ra vụ việc là Trần Anh Tuấn (SN 1979, trú tại thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất). Nạn nhân bị Tuấn tấn công là ông N.Đ.V (57 tuổi) là nhân viên bảo vệ của siêu thị Điện Máy Xanh.

Tìm về nơi xảy ra sự việc tại ngã 3 thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, người dân vẫn chưa hết bàng hoàng và sợ hãi trước sự việc kinh hoàng.

Theo người dân tại đây cho biết, sự việc xảy ra quá bất ngờ và diễn ra nhanh chóng nên không có nhiều người trực tiếp chứng kiến toàn bộ vụ việc.

Một tiểu thương bán gà đối diện hiện trường vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, người dân thấy Tuấn đi dọc đường hướng về siêu thị Điện Máy Xanh cầm theo một vật nhưng không nghĩ là kiếm.

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng khi kẻ máu lạnh” dùng kiếm điên cuồng chém bảo vệ Điện Máy Xanh-2
Tuấn điên cuồng dùng kiếm truy sát người bảo vệ trước sự sợ hãi và ngỡ ngàng của người dân.

"Do kiếm để trong vỏ nên ban đầu chỉ nghĩ là cây gỗ, khi đến cửa hàng thì thanh niên này không nói năng gì rút kiếm ra rồi cứ thế chém ông bảo vệ lúc đó tôi và mọi người bủn rủn hết người vì kinh sợ", tiểu thương bán gà đối diện hiện trường sợ hãi nhớ lại.

"Thấy ông bảo vệ bị chém nhưng không ai dám vào can ngăn vì nam thanh niên này hung hăng quá. Người phụ nữ bán nhãn gần tôi cũng bỏ của chạy vì sợ. Có 2 người trong siêu thị đi ra nhưng cũng không dám lại gần còn thanh niên này thì cứ chém mãi khi ông bảo vệ gục thì thôi", vị tiểu thương nhớ lại.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, ông Lê Quang Dũng, Thôn trưởng khu phố thị trấn Liên Quan cho biết, đối tượng Trần Anh Tuấn là người dân tại địa phương, trước đây Tuấn là đối tượng nghiện ngập được đưa đi cai nghiện mới về với gia đình được 2 năm nay.

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng khi kẻ máu lạnh” dùng kiếm điên cuồng chém bảo vệ Điện Máy Xanh-3
Được biết, ông V. làm nhân viên bảo vệ tại đây đã được 4 năm nay.

"Người này chưa có vợ con, sau khi cai nghiện về thì không thấy có điều tiếng và không phá phách gì ở địa phương. Nhiều lần chính quyền cũng đến hỏi thăm tình hình Tuấn nhưng thấy gia đình bảo Tuấn đã ổn định. Hôm nay nghe tin xảy ra sự việc như vậy chúng tôi cũng giật mình", ông Quang thông tin.

Cũng theo vị Thôn trưởng khu phố thị trấn Liên Quan, nạn nhân V. cũng là người địa phương. Gia đình ông V. có hoàn cảnh khó khăn, vợ ông kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà.

Sau khi gây án, Trần Anh Tuấn (SN 1979, trú tại thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất) đã đến Công an huyện Thạch Thất trình diện.

Bước đầu, tại cơ quan công an, đối tượng khai do mâu thuẫn từ trước nên Tuấn đã lấy thanh kiếm dài ở vườn nhà đi bộ đến nơi ông V. làm việc để truy sát.

Chiều cùng ngày, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội vẫn đang tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Trần Anh Tuấn (SN 1979, trú tại thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet