Nhân chứng kể lại vụ cô gái bị nhóm thanh niên say rượu đánh dã man trước cửa hàng ở Linh Đàm, Hà Nội

Thứ sáu, 18/01/2019 10:47
Sự việc nhóm thanh niên trêu ghẹo rồi hành hung cô gái đang khóa cửa hàng quần áo tại chung cư HH Linh Đàm vào tối ngày 16/1 khiến người dân vẫn chưa hết bức xúc.
Sự việc nhóm thanh niên trêu ghẹo rồi hành hung cô gái đang khóa cửa hàng quần áo tại chung cư HH Linh Đàm vào tối ngày 16/1 (rạng sáng ngày 17/1) khiến người dân vẫn chưa hết bức xúc.

Sáng 18/1, chia sẻ với chúng tôi, một nhân viên của cửa hàng cho biết, vào tối ngày xảy ra sự việc, tối ngày 16/1, chị Hồ Bích N. (22 tuổi) làm ca tối. Sau khi hết giờ làm việc, chị N. ra khóa cửa để về thì bị một số thanh niên trêu ghẹo rồi hành hung phải nhập viện. 

Nhân chứng kể lại vụ cô gái bị nhóm thanh niên say rượu đánh dã man trước cửa hàng ở Linh Đàm, Hà Nội-1

Khu vực xảy ra sự việc

Theo lời các đồng nghiệp của chị N. khi nạn nhân đang khóa cửa thì nhóm thanh niên kia đi qua và cố tình xô vào người, trêu ghẹo. Lúc này, N. có nói: "Các anh đừng có say rượu rồi đi trêu người khác", thế là nhóm thanh niên kia nhảy vào đánh N. 

Đến khoảng 22h30, sau khi mọi người đưa N. đi bệnh viện để điều trị thì nhóm thanh niên kia có 2 người quay lại trước cửa hàng ngồi. Nhân viên cửa hàng đi ra, mấy thanh niên đó còn nói: "Nhìn cái gì mà nhìn". 

Cùng kể về sự việc, một nhân viên của cửa hàng cho biết, tại khu vực công ty có 2 cửa hàng, một cửa hàng lớn ở gần khu bảo vệ, cửa hàng nhỏ do N. bán lại ở khu vực góc nên khi N. bị hành hung và có tiếng tri hô mọi người mới biết. 

"Nghe thấy tiếng tri hô, chạy ra, chúng tôi đã thấy N. bị đánh lần 1 rồi và chúng tôi có vào can ngăn nhưng nhóm thanh niên kia vẫn lao vào đánh lần 2. Lần này, nhóm thanh niên chủ yếu dùng chân đạp, đá vào mặt N.. Đặc biệt, xem trong camera sẽ thấy một thanh niên áo trắng, lúc đầu can ngăn nhưng về sau dùng chân đạp thẳng vào mặt N. Bên cạnh đó, một nhân viên nữ của cửa hàng vào can ngăn cũng bị nhóm thanh niên kia tát vào mặt", nam nhân viên chia sẻ. 

Nhân chứng kể lại vụ cô gái bị nhóm thanh niên say rượu đánh dã man trước cửa hàng ở Linh Đàm, Hà Nội-2

Chị N. bị đánh 2 lần liên tiếp dẫn đến phải nhập viện

Một nữ nhân viên của cửa hàng cho hay, chiều cùng ngày, chị đã vào nhà thăm N.. Hiện tại, N. đã được xuất viện về điều trị tại nhà nhưng vẫn đang bị sang chấn tâm lí, đầu vẫn choáng váng, buồn nôn. 

Ngoài ra, N. bị đạp vào mặt nhiều gây rách ở bên trong hai miệng khiến không thể há và ăn được. Nữ nhân viên cho hay, nhìn qua camera chị nhận ra nhóm thanh niên này vì đã từng đi qua cửa hàng và trêu ghẹo nhưng chị ở bên trong và không tiếp lời. 

Ông Đoàn Đông Đức (61 tuổi) bảo vệ tòa nhà HH2A chung cư HH Linh Đàm cho hay, vào khoảng hơn 22h tối ngày 16/1, khi ông và một đồng nghiệp đang ở khu vực trực thì nghe thấy tiếng động và một cô gái nói bạn bị đánh. 

"Lúc ấy có một cô gái chạy vào nói, chú ơi bạn cháu bị mấy thanh niên đánh. Nghe thấy vậy chúng tôi liền chạy ra thì cũng là lúc mấy thanh niên liền bỏ chạy sang hẻm giữa tòa nhà HH2A và HH2B. Tôi liền bảo đồng nghiệp chạy theo nhóm thanh niên đó để xác định xem người ở đâu còn tôi ở lại cùng hướng dẫn đưa cô gái đi bệnh viện", ông Đức nói và cho biết sự việc ngay sau đó được báo cho cảnh sát khu vực.

Theo ông Đức, sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân được người bạn đưa đi bệnh viện để khám.

Sáng cùng ngày, người thân của nạn nhân cho hay, sáng 18/1, gia đình tiếp tục phải đưa chị N. đi bệnh viện kiểm tra lại sức khỏe do vẫn còn biểu hiện đau đầu, chóng mặt.

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet