Nhát kéo oan nghiệt và chuỗi ngày dài đầy bi kịch của người vợ trẻ

Bất chấp mọi sự can ngăn, Bảo Chi bước vào cánh cửa hôn nhân để rồi sống với chuỗi ngày dài đầy nước mắt và bi kịch…

Bỏ ngang việc học, Bảo Chi - cô nữ sinh ngồi ghế cấp 3 nhà trường một mực xin bố mẹ lấy chồng. Bất chấp mọi sự can ngăn, Bảo Chi bước vào cánh cửa hôn nhân để rồi sống với chuỗi ngày dài đầy nước mắt và bi kịch…

Mai Thị Bảo Chi (SN 2001, trú thôn Lộc Hạnh, xã Xuân Trường, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) là cô gái được nhiều người đánh giá hiền lành, xinh xắn.

Tuổi 16, cô học trò xinh đẹp, căng tràn nhựa sống khiến nhiều người thầm yêu, theo đuổi. Để rồi những rung động thơ ngây khiến cho Bảo Chi “lỗi nhịp” đem lòng yêu thương Nguyễn Thành Nam (SN 1992, trú xã Xuân Trường). Ngày đó, mặc cho gia đình khuyên can, ngăn cấm nhưng Bảo Chi vẫn một mực bảo vệ tình yêu của mình. Cuối năm 2017, khi đang là nữ sinh lớp 11, Chi bất ngờ nghỉ học, xin làm đám cưới với Nam trong sự ngỡ ngàng của thầy cô, bạn bè.

Nhát kéo oan nghiệt và chuỗi ngày dài đầy bi kịch của người vợ trẻ-1

Sau cánh cửa hôn nhân, Chi chỉ có những ngày dài đầy nước mắt và bi kịch.

Tuổi trẻ cộng với những cảm xúc nhất thời nhưng đầy mạnh mẽ đã khiến cho cô nữ sinh “chiến thắng” những lời khuyên can. Chi bước vào cánh cửa hôn nhân trong những tiếng thở dài đầy ái ngại của người lớn bởi họ sợ rồi con mình sẽ sớm rơi vào cảnh “hồng nhan bạc mệnh” vì cậu thanh niên Chi đem lòng yêu và nhất mực muốn lấy là người có tiếng ăn chơi lại không tu chí làm ăn…

Một đám cưới được tổ chức sau đó cho đôi trẻ dù Chi chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn. Cũng từ đây, đằng sau cánh cửa hôn nhân mà bao người phản đối đã biến cuộc đời Chi thành những ngày sống trong nước mắt… Chi làm mẹ ở tuổi 17, liên tục chịu đựng những trận đòn của chồng và rồi mất mạng chỉ vì vài câu cằn nhằn.

Khoảng 19h ngày 16/9, lúc ở nhà mẹ vợ, Nam to tiếng với Chi khi bị trách móc về việc đi uống rượu trước đó. Với bản tính vũ phu, Nam liền cầm kéo đâm nhiều nhát khiến Chi ngã gục xuống sàn nhà. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng Chi không qua khỏi. Về phần Nam, sau khi gây án đã rời khỏi hiện trường, khoảng 30 phút sau thì bị công an bắt.

Nhát kéo oan nghiệt và chuỗi ngày dài đầy bi kịch của người vợ trẻ-2

Nguyễn Thành Nam tại CQĐT.

Hàng xóm tại thôn Lộc Hạnh (xã Xuân Trường) kể, từ ngày lấy Nam, con bé (Bảo Chi) thường buồn bã bởi Nam tính vũ phu, hay ghen tuông, thường xuyên đánh đập. Trước đó ba tháng, Nam sau khi đánh Chi đã mang đồ đạc trong nhà ra đốt. Nam bị công an xã nhắc nhở song vẫn chứng nào tật nấy.

Ngày 18/9, một lãnh đạo Công an Hà Tĩnh cho biết, hiện đơn vị đang tạm giữ nghi can Nguyễn Thành Nam để điều tra về hành vi giết người, trong thời gian bị tạm giữ, Nam liên tục khóc, bày tỏ hối hận vì lỡ tay sát hại vợ.

"Trước khi cưới, hai đứa ra sức thuyết phục gia đình để được đến với nhau, không ngờ lại rơi vào hoàn cảnh này. Con gái của Chi hiện đã được 3 tháng tuổi nhưng do sinh non nên sức khỏe yếu. Cháu sẽ sống ra sao khi mẹ mất, bố vướng lao lý đây", người thân của Chi buồn rầu chia sẻ.

Theo Công lý


giết vợ

hôn nhân

bi kịch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.