Bắt nhóm đàn ông gọi 7 chân dài vào nhà nghỉ phê ma túy tập thể

Sau khi uống rượu, 9 người đàn ông gọi 7 nữ nhân viên phục vụ vào nhà nghỉ để cùng sử dụng ma túy.

Ngày 12/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) khởi tố, bắt tạm giam Bùi Văn Toàn (36 tuổi), Nguyễn Thái Bảo (34 tuổi), Trần Đình Nghĩa (38 tuổi, cùng ở huyện Thủy Nguyên), Đỗ Hữu Quang (33 tuổi) và Phạm Quốc Dương (32 tuổi, cùng ở tỉnh Quảng Ninh) về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào rạng sáng 20/4, hàng chục cảnh sát kiểm tra đột xuất nhà nghỉ Thành Linh ở thôn 5, xã Đông Sơn, Thủy Nguyên.

Bắt nhóm đàn ông gọi 7 chân dài vào nhà nghỉ phê ma túy tập thể-1
5 người bị khởi tố, bắt giam vì tổ chức sử dụng ma túy. Ảnh: Công an cung cấp.

Tổ công tác phát hiện tại phòng 202 có 16 người (9 nam, 7 nữ) có biểu hiện bất thường. Công an thu giữ tại chỗ gần 3 gram ma túy cùng các tang vật liên quan.

Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy 13/16 người dương tính với chất ma túy. Theo điều tra, 9 người đàn ông, trong đó có 5 người nói trên đã thuê nhà nghỉ Thành Linh để tổ chức sử dụng ma túy sau khi uống rượu.

Để tăng thêm độ “phê”, nhóm này gọi thêm 7 nữ nhân viên phục vụ (20 đến 25 tuổi) để cùng “bay lắc”. Cảnh sát đang điều tra mở rộng để xử lý những người có liên quan.Theo Zing 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/bat-nhom-dan-ong-goi-7-chan-dai-vao-nha-nghi-phe-ma-tuy-tap-the-post1083869.html?fbclid=IwAR0yDYLfBK4PlFUbOXu02ivF7Rv6VgmiJ3dLF5A-07gmQZujSXtChDarjME

ma túy


Hỗn loạn dịch vụ trông giữ xe xung quanh các đền, chùa đầu xuân mới
Trong những ngày sau Tết, dịch vụ trông giữ các phương tiện cho người dân xung quanh các di tích đền, chùa ở nội thành Thủ đô Hà Nội vẫn trong tình trạng lộn xộn lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, giá trông giữ phương tiện cao hơn quy định của Thành phố.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.