Níu kéo không thành, người đàn ông tưới xăng vào người tình rồi ôm nhau tự thiêu

Thứ hai, 17/09/2018 10:31
Trong lúc gia đình chị Bé dậy chuẩn bị đồ để bán bún thì Hùng đã lén vào hất xăng vào người chị. Sau đó, Hùng ôm chặt và bịt miệng chị rồi dùng lửa tự thiêu.
Trong lúc gia đình chị Bé dậy chuẩn bị đồ để bán bún thì Hùng đã lén vào hất xăng vào người chị. Sau đó, Hùng ôm chặt và bịt miệng chị rồi dùng lửa tự thiêu.

Ngày 16.9, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận 4 ca bệnh nhân bị bỏng nhập viện. Các nạn nhân bao gồm: Trương Thị Kính (SN 1954); Trần Mỹ Duyên (SN 2003); Trần Thị Bé (SN 1979) đều tạm trú tại thôn 6, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp (Đăk Nông) và Nguyễn Viết Hùng (SN 1973), trú tại thôn 2, xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp. 

Níu kéo không thành, người đàn ông tưới xăng vào người tình rồi ôm nhau tự thiêu-1

Ngôi nhà xảy ra sự việc.

Đối với trường hợp Nguyễn Viết Hùng và Trần Thị Bé khi vào viện đều bị bỏng trên 90% đã được bệnh viện truyền nước, bù dịch và giảm đau. Sau khi hệ tuần hoàn hô hấp ổn định thì cho chuyển viện lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh). 

Theo đó, rạng sáng 16.9 trong lúc gia đình chị Bé dậy chuẩn bị đồ để bán bún thì Hùng đã lén vào hất xăng vào người chị. Sau đó, Hùng ôm chặt và bịt miệng chị Bé rồi dùng lửa tự thiêu.

Níu kéo không thành, người đàn ông tưới xăng vào người tình rồi ôm nhau tự thiêu-2

Cháu Duyên phát hiện lao vào dập lửa thì bị bỏng nặng. Ảnh: D.H

Sự việc xảy ra được một lúc thì bà Kính và cháu Duyên phát hiện nên lao vào dập lửa thì đều bị bỏng nặng phần tay và chân. Qua tìm hiểu được biết, Hùng và chị Bé có mối quan hệ tình cảm. Thời gian gần đây, sau khi chị Bé từ chối kéo dài mối quan hệ tình cảm nhưng Hùng không đồng ý và thường có nhiều hành động đe dọa đến tính mạng của chị.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet