NÓNG: Chập điện kinh hoàng ở Hải Phòng, ít nhất 4 người trong gia đình tử vong

Cơ quan chức năng huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ chập điện xảy ra tại xã Kiều Bái khiến ít nhất 4 người trong một gia đình tử vong.

Tối 15/8, một lãnh đạo UBND huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng cho biết, khoảng gần 21h tối cùng ngày, trên địa bàn xã Kiều Bái xảy ra vụ chập nổ điện khiến 4 người trong một gia đình tử vong. 

NÓNG: Chập điện kinh hoàng ở Hải Phòng, ít nhất 4 người trong gia đình tử vong-1

NÓNG: Chập điện kinh hoàng ở Hải Phòng, ít nhất 4 người trong gia đình tử vong-2

NÓNG: Chập điện kinh hoàng ở Hải Phòng, ít nhất 4 người trong gia đình tử vong-3

Hiện trường vụ việc (Ảnh: MXH)

"Hiện cơ quan công an đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Thời điểm xảy ra vụ việc, trong gia đình có 5 người. Đến thời điểm hiện tại đã có 4 người tử vong", vị lãnh đạo UBND huyện Thủy Nguyên thông tin.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp cận hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ việc trên.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-chap-dien-kinh-hoang-o-hai-phong-it-nhat-4-nguoi-trong-gia-dinh-tu-vong-162211508224714416.htm

tử vong

chập điện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.