Nóng: Nam thanh niên mặc áo mưa, cầm hung khí vào ngân hàng cướp 500 triệu đồng rồi bỏ chạy

Thứ sáu, 31/05/2019 15:01
Một nam thanh niên mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm bất ngờ xông vào ngân hàng, cầm vật nghi là súng và dao để khống chế các nhân viên bên trong.

Một nam thanh niên mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm bất ngờ xông vào ngân hàng, cầm vật nghi là súng và dao để khống chế các nhân viên bên trong. Ngay sau đó, nghi phạm dùng hung khí đe dọa, yêu cầu nhân viên cho toàn bộ số tiền mặt bên ngoài vào túi rồi bỏ trốn.

Trrưa 31/5, ông Chu Văn Tính - Chủ tịch UBND xã Thanh Hà (huyện Thanh Ba, Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cướp tại Ngân hàng. 

Nóng: Nam thanh niên mặc áo mưa, cầm hung khí vào ngân hàng cướp 500 triệu đồng rồi bỏ chạy-1
Hiện trường vụ cướp ngân hàng. Ảnh FB

Theo ông Tính, vào khoảng 10h30 sáng cùng ngày, một nam thanh niên mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm cầm vật nghi là súng và dao bất ngờ xông vào ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh xã Thanh Hà, nằm trên đường quốc lộ 2D  rồi khống chế các nhân viên bên trong. 

Ngay sau đó, nghi phạm dùng hung khí đe dọa, yêu cầu nhân viên cho toàn bộ số tiền mặt bên ngoài vào túi rồi bỏ trốn. 

Theo thống kê ban đầu, số tiền bị nghi phạm lấy đi khoảng trên 500 triệu đồng. Vụ việc không khiến ai bị thương.

Ngay sau khi vụ cướp táo tợn xảy ra, lực lượng Công an huyện Thanh Ba cùng các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt bảo vệ, phong tỏa hiện trường. 

Cơ quan chức năng đang tiến hành trích xuất camera an ninh, niêm phong các tang vật chứng có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Theo Báo Dân sinh

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet