Nữ khách hàng bị làm nhục xin giảm án cho chủ quán nướng, mong gia đình được pháp luật bảo vệ từ nay về sau

Sáng 2/10, Tòa án nhân dân TP Bắc Ninh đưa ra xét xử lưu động vụ án "Làm nhục người khác" bị cáo Nguyễn Văn Thiện (SN 1973, chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện, địa chỉ tại đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) và Lãng Văn Vân - nhân viên nhà hàng.

Bị hại của vụ án là chị Dương Thị Hiền (SN 1993, trú tại TP Bắc Ninh).

Tại toà, Thiện đã thành khẩn khai nhận do không giữ được bình tĩnh nên đã đánh, bắt Hiền quỳ xin lỗi, đăng thông tin đính chính vì dám bóc phốt đồ ăn nhà mình có sán lên mạng xã hội. Thiện đã nhận thức được hành vi sai trái của mình.

"Tại phiên toà này, tôi xin gửi lời xin lỗi tới chị Hiền, gia đình chị cùng toàn thể người dân. Tôi xin lỗi cộng đồng mạng trong cả nước vì những gì mình đã làm. Tôi mong nhận được sự tha thứ của mọi người. Mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt để tôi sớm được trở về tái hoà nhập cộng đồng", Thiện khai.

Cùng lời thú tội, bị cáo Lăng Văn Vân cũng gửi lời xin lỗi tới chị Hiền cùng mọi người sau những gì đã xảy ra. "Bị cáo gửi lời xin lỗi chị Hiền, mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo", Vân ăn năn nói.

Tại toà, chị Hiền chấp nhận lời xin lỗi của các bị cáo đồng thời xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt xuống mức thấp nhất đối với các bị cáo. Chị Hiền cũng mong muốn qua vụ việc này bị cáo biết nhận ra lỗi lầm, làm lại. Chị cũng mong sẽ không gây thù chuốc oán với ai, cuộc sống trở lại bình thường để bản thân cùng gia đình được yên ổn làm ăn.

"Tôi mong muốn cộng đồng mạng tha lỗi cho họ và mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt để 2 người này có thể sớm trở về với gia đình", chị Hiền nói.

Nữ khách hàng bị làm nhục xin giảm án cho chủ quán nướng, mong gia đình được pháp luật bảo vệ từ nay về sau-1
Phiên tòa được xét xử lưu động

Nữ bị hại mong muốn cơ quan pháp luật và HĐXX bảo vệ gia đình chị từ nay về sau. Đồng thời chị mong muốn 2 bị cáo có lời cam kết sau khi vụ án kết thúc sẽ không có hận thù hoặc có hành vi trả thù trực tiếp hoặc gián tiếp gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc làm ăn của gia đình chị.

Sau phần ý kiến của nữ bị hại, đứng trước bục khai báo Nguyễn Văn Thiện cam kết, khi chấp hành xong bản án trở về với gia đình anh ta sẽ không làm gì xâm hại đến gia đình Hiền. Lăng Văn Vân cũng cam kết và khẳng định rằng sẽ không thù tức hay làm gì xâm hại đến gia đình bị hại.

Kết thúc phần xét hỏi, trước khi chuyển sang phần tranh luận, đại diện VKS xác định hành vi của các đối tượng hoàn toàn phù hợp với nội dung vụ án. Qua đó VKS đề nghị đối với bị cáo Nguyễn Văn Thiện mức án từ 10-12 tháng tù. Bị cáo Lăng Văn Vân bị đề nghị mức 6-9 tháng tù.

Một số hình ảnh người dân hiếu kỳ đến theo dõi phiên tòa.

Nữ khách hàng bị làm nhục xin giảm án cho chủ quán nướng, mong gia đình được pháp luật bảo vệ từ nay về sau-2
Người dân hiếu kỳ từ bên ngoài

Nữ khách hàng bị làm nhục xin giảm án cho chủ quán nướng, mong gia đình được pháp luật bảo vệ từ nay về sau-3Nữ khách hàng bị làm nhục xin giảm án cho chủ quán nướng, mong gia đình được pháp luật bảo vệ từ nay về sau-4
Nhiều người đang trông trẻ cũng tranh thủ

Nữ khách hàng bị làm nhục xin giảm án cho chủ quán nướng, mong gia đình được pháp luật bảo vệ từ nay về sau-5
Hai bị cáo

Nữ khách hàng bị làm nhục xin giảm án cho chủ quán nướng, mong gia đình được pháp luật bảo vệ từ nay về sau-6
Người dân địa phương

Nữ khách hàng bị làm nhục xin giảm án cho chủ quán nướng, mong gia đình được pháp luật bảo vệ từ nay về sau-7Nữ khách hàng bị làm nhục xin giảm án cho chủ quán nướng, mong gia đình được pháp luật bảo vệ từ nay về sau-8
Đây là sự việc nghiêm trọng đối với địa phương

Nữ khách hàng bị làm nhục xin giảm án cho chủ quán nướng, mong gia đình được pháp luật bảo vệ từ nay về sau-9
Hội thẩm nhân dân


Nữ khách hàng bị làm nhục xin giảm án cho chủ quán nướng, mong gia đình được pháp luật bảo vệ từ nay về sau-10Nữ khách hàng bị làm nhục xin giảm án cho chủ quán nướng, mong gia đình được pháp luật bảo vệ từ nay về sau-11
Hàng nghìn người theo dõi phiên tòa lưu động

Nữ khách hàng bị làm nhục xin giảm án cho chủ quán nướng, mong gia đình được pháp luật bảo vệ từ nay về sau-12Nữ khách hàng bị làm nhục xin giảm án cho chủ quán nướng, mong gia đình được pháp luật bảo vệ từ nay về sau-13Nữ khách hàng bị làm nhục xin giảm án cho chủ quán nướng, mong gia đình được pháp luật bảo vệ từ nay về sau-14
Chị Hiền đề nghị Hội đồng xét xử phán quyết mức án nhẹ nhất cho các bị cáo

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-khach-hang-bi-lam-nhuc-xin-giam-an-cho-chu-quan-nuong-mong-gia-dinh-duoc-phap-luat-bao-ve-tu-nay-ve-sau-162200210191307733.htm

Bắc Ninh

mâu thuẫn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.