Nữ tài xế tuyên bố 'con người không quan trọng' là 1 chánh văn phòng ở đất Cảng

Thứ sáu, 04/05/2018 19:17
Nữ tài xế có phát ngôn gây sốc sau khi xảy ra va chạm giao thông với một nam sinh là chánh văn phòng Đảng ủy khu kinh tế Hải Phòng.

Cơ quan chức năng xác định, nữ tài xế có phát ngôn mạng người không quan trọng sau khi xảy ra va chạm giao thông với một nam sinh là chánh văn phòng Đảng ủy khu kinh tế Hải Phòng.

Clip: Nữ tài xế đất Cảng tuyên bố gây phẫn nộ "con người không quan trọng"

Liên quan đến vụ việc nữ tài xế đất Cảng tuyên bố gây phẫn nộ "con người không quan trọng", chiều 4/5 ông Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cho biết, người phụ nữ đi ô tô gây tai nạn là bà Dương Thị Thùy Trang - Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng.

Hiện, đơn vị này đã yêu cầu bà Dương Thị Thùy Trang tường trình lại toàn bộ sự việc vì thời điểm xảy ra ngoài giờ hành chính ở cơ quan.

Nữ tài xế đất Cảng tuyên bố gây sốc rồi hung hăng bỏ đi-2

Bà Trang tuyên bố mạng người không quan trọng sau va chạm giao thông. Ảnh được cắt từ clip.

Dựa trên bản tường trình sự việc cùng kết quả xác minh từ cơ quan chức năng, lỗi của bà Thùy Trang được xác định.

Đảng ủy và Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng sẽ xem xét, xử lý theo quy định đối với đảng viên, cán bộ công chức sai phạm.

Cùng ngày, đại diện Đội Cảnh sát giao thông, Công an quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng xác nhận đơn vị này đang điều tra, xử lý.

Nữ tài xế tuyên bố con người không quan trọng sau va chạm giao thông là một chánh văn phòng ở đất Cảng - Ảnh 3.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: FB.

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 2/5 bà Trang điều khiển xe ô tô di chuyển trên đường Nguyễn Bình, khi đến khu vực đèn tín hiệu giao thông nút giao với đường Lạch Tray (Ngô Quyền, Hải Phòng), thì xảy ra va chạm với chiếc xe máy điện với nam sinh viên  Hoàng Quang Minh (SN 1991, đang học trường ĐH Hàng Hải).

Sau va chạm giao thông chiếc xe máy điện màu đỏ của bạn nam sinh bị ngã bên vệ đường, còn chiếc ô tô xanh của hai người phụ nữ đậu giữa lòng đường. Dù chỉ là va chạm nhẹ, nhưng thay vì nhẹ nhàng giải quyết với nhau thì hai bên liên tục to tiếng, xảy ra cãi vã.

Nam sinh sau đó đã gọi công an phường ra giải quyết vụ việc.  Khi công an đến giải quyết vụ va chạm thì hai bên vẫn tiếp tục xảy ra tranh cãi. Sau đó công an đề nghị dắt xe gọn vào để giải tỏa giao thông tại khu vực này, còn ai sai ai đúng sẽ nói chuyện sau.

Do giao thông qua khu vực ùn tắc, công an đã đề nghị người phụ nữ đánh xe gọn vào, và nhắc nhở nam sinh giao lại đăng kí xe và đi vào viện gần đó kiểm tra xem có bị thương hay không. 

 
Nữ tài xế đất Cảng tuyên bố gây sốc rồi hung hăng bỏ đi-1

Bà Trang cãi nhau với nam sinh sau va chạm.

Người phụ nữ lập tức lớn tiếng phản bác, "Đi đâu khám". Thấy nữ tài xế nói chuyện vô lý, anh công an đã lên tiếng, "Đi bệnh viện khám chứ đi đâu khám. Chị nói chuyện buồn cười thật. Chúng tôi khám được cho nó à".

Thế nhưng, người phụ nữ cho rằng cần vào làm việc trước, "Tôi sẽ đưa nó đi khám, bây giờ tôi đề nghị là vào làm việc đã, chưa xong thì không khám gì cả". Thấy vậy, đồng chí công an lên tiếng cho rằng, "con người là quan trọng".

Tuy nhiên, nữ tài xế phản bác, và nói rằng "Cái này tôi nhìn rồi, con người không quan trọng".Thời điểm đó, nhiều người chứng kiến vụ việc bày tỏ bức xúc với thái độ của nữ tài xế.

Ngay sau đó, nam sinh cũng đã được đến bệnh viện kiểm tra, còn nữ tài xế đánh xe gọn vào lề đường.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet