Ông Nguyễn Hữu Linh thất thần, ngồi sụp xuống ghế sau khi bị tuyên án 18 tháng tù

Ông Nguyễn Hữu Linh bị tuyên án 18 tháng tù do dâm ô bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 ở TP.HCM.

Ông Nguyễn Hữu Linh bị tuyên án 18 tháng tù do dâm ô bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 ở TP.HCM. Sau khi tuyên án, ông đã ngồi sụp xuống ghế, gương mặt thất thần. Kết thúc phiên tòa, ông Linh được ô tô riêng đón đi từ hầm gửi xe của tòa án, tránh bị phóng viên chụp hình.

Sau khi chủ tọa tuyên án 18 tháng tù giam với Nguyễn Hữu Linh, bị cáo tỏ vẻ không hài lòng và lắc đầu liên tục. Nguồn: Zing

Sáng ngày 23/8, TAND quận 4, TP. HCM tiếp tục mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, cựu Phó VKSND TP. Đà Nẵng) về vụ việc nghi dâm ô bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 (Nguyễn Khoái, quận 4, TP.HCM).

Sau hơn 3 giờ xét xử, TAND quận 4 tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Linh 18 tháng tù giam tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi. Nghe HĐXX tuyên phạt, bị cáo Nguyễn Hữu Linh tỏ ra bất ngờ và choáng váng, ngồi xuống ghế với vẻ mặt thất thần.

Ông Nguyễn Hữu Linh thất thần, ngồi sụp xuống ghế sau khi bị tuyên án 18 tháng tù-1

Ông Linh bị tuyên 18 tháng tù giam tại phiên sơ thẩm.

HĐXX cho biết, mặc dù bản án đã tuyên nhưng chưa đưa ra quyết định có biện pháp ngăn chặn bị cáo. Theo HĐXX, bị cáo sẽ có 15 ngày để làm thủ tục kháng cáo bản án sau khi đã tuyên.

Ông Nguyễn Hữu Linh thất thần, ngồi sụp xuống ghế sau khi bị tuyên án 18 tháng tù-2

Ông Linh nghe HĐXX tuyên án

Ngay khi phiên xét xử kết thúc, lực lượng an ninh phong tỏa các lối đi để đưa ông Linh ra ngoài. Ông Linh được ô tô riêng lùi vào hầm gửi xe vị trí sát chân cầu thang đón rời tòa. 

Tại cổng của toàn án, nhiều cảnh sát được bố trí phong tỏa khu vực này không cho báo chí tiếp cận.

Clip: Ông Nguyễn Hữu Linh rời khỏi tòa bằng ô tô riêng sau khi bị tuyên án 18 tháng tù

Ông Nguyễn Hữu Linh thất thần, ngồi sụp xuống ghế sau khi bị tuyên án 18 tháng tù-3

Ô tô riêng đưa bị cáo Linh rời tòa

Ông Nguyễn Hữu Linh thất thần, ngồi sụp xuống ghế sau khi bị tuyên án 18 tháng tù-4

Phóng viên không thể tác nghiệp tại cổng tòa án.

Theo nội dung vụ án, tối 1/4, sau khi uống rượu bia cùng bạn bè, ông Linh được bạn chở về chung cư Galaxy 9 (Nguyễn Khoái, quận 4, TP.HCM).

Khi vào thang máy để về căn hộ của con mình, ông Linh thấy bé gái 8 tuổi đi một mình nên đã ôm hôn bé.

Bé gái về nhà kể mẹ nghe và sau đó gia đình đã phối hợp với ban quản lý chung cư trích xuất camera an ninh. Vào cuộc xử lý, Ban quản lý chung cư đã đối chất, ông Linh thừa nhận mình là người ôm hôn bé gái. Tuy nhiên, ông Linh khai tên giả là Nguyễn Văn Hưng (CMND số 2003347, cấp tháng 10.2007 tại Công an tỉnh Quảng Nam).

Sau đó ông này bay về Đà Nẵng. Đến khi Công an vào cuộc điều tra làm rõ, đã mời ông Linh vào TP. HCM làm việc, ông Linh thừa nhận hành vi dâm ô bé gái trước cơ quan chức năng.

Bên cạnh đó, quá trình làm việc với cơ quan điều tra, ông Linh và gia đình bị hại đều cho rằng hành vi ôm hôn này chỉ xuất phát từ sự yêu quý, không gây tổn hại đến sức khỏe cũng như tinh thần và sự phát triển của bé gái.

Theo Trí Thức Trẻ


Nguyễn Hữu Linh

sàm sỡ bé gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.