Phá đường dây đánh bạc tiền tỷ có doanh nhân, cán bộ tham gia

Doanh nhân, cán bộ công chức tạo thành đường dây khép kín. Chưa đầy một tháng, họ đã huy động số tiền đánh bạc hơn 10 tỷ đồng.

Chiều 28/10, Công an tỉnh Ninh Bình thông tin việc phá đường dây đánh bạc sử dụng công nghệ cao với hình thức mua bán số lô, đề quy mô lớn.

Cụ thể, tối 26/10, Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh này bắt giữ 11 người trong đường dây đánh. Khám xét khẩn cấp địa điểm liên quan, công an thu giữ số tiền hơn 145 triệu đồng, 25 điện thoại di động và nhiều giấy tờ liên quan.

Qua đấu tranh và khai thác dữ liệu ban đầu, nhà chức trách xác định số tiền huy động vào việc đánh bạc từ ngày 1/10 đến nay hơn 10 tỷ đồng.

Phá đường dây đánh bạc tiền tỷ có doanh nhân, cán bộ tham gia-1
Nhóm người liên quan bị bắt giữ cùng tang vật. Ảnh: Công an Ninh Bình.

Hai kẻ cầm đầu được xác định là Phan Quang Đông (52 tuổi) và Phan Thúc Định (34 tuổi, cùng ở xã Định Hoá, huyện Kim Sơn). Những người trong đường dây có doanh nhân, một số cán bộ công chức.

Nhóm người này tạo thành đường dây đánh bạc khép kín để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Họ khai hàng ngày tổng hợp và báo cho Phan Quang Đông và Phan Thúc Định sau khi ghi bảng số lô, đề của những người tham gia.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/pha-duong-day-danh-bac-tien-ty-co-doanh-nhan-can-bo-tham-gia-post1273739.html?fbclid=IwAR1hgXEMvjr6nEyC1SSr16diFX56c7c-PsagwRseJmqE7UQTHh2jNqLSspg

đánh bạc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.