Phản ứng nhà xe tăng giá vé dịp nghỉ Tết, nữ hành khách bị đánh phải nhập viện

Nữ hành khách bị đánh là chị Đinh Thu Hằng (trú tại thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa) và chị Hằng đã phải nhập viện cấp cứu

Công an thị trấn Sa Pa (Lào Cai) cho biết, nữ hành khách bị đánh là chị Đinh Thu Hằng (trú tại thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa) và chị Hằng đã phải nhập viện cấp cứu do thương tích nặng.

Liên quan đến sự việc nữ hành khách bị đánh do phản ứng nhà xe tăng giá vé dịp Tết, lãnh đạo UBND thị trấn Sa Pa cho biết đơn vị đã vào cuộc xác minh sự việc. "Chúng tôi chưa nhận được trình báo sự việc, tuy nhiên công an đang vào cuộc", vị lãnh đạo này cho hay.

Vào khoảng 16h30 ngày 28/12, xe ô tô khách mang BKS 29B – 604.26 của nhà xe Hưng Thành chở khách từ Sa Pa về Hà Nội. Khi qua đường Điện Biên Phủ (thị trấn Sa Pa), xe dừng lại đón nữ hành khách Đinh Thu Hằng (37 tuổi, thường trú tại tổ 4A, thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa).

Phản ứng nhà xe tăng giá vé dịp nghỉ Tết, nữ hành khách bị đánh phải nhập viện-1
Chị Hằng bức xúc đăng thông tin sự việc lên mạng xã hội.

Khi lên xe, chị Hằng và nhân viên nhà xe là Lê Anh Tuấn (41 tuổi, trú tại phường Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra mâu thuẫn. Chị Hằng phản ánh giá vé về Hà Nội đắt hơn trước đó 100 nghìn đồng.

Sau đó, nhân viên này đã yêu cầu lái xe dừng để cho chị Hằng xuống xe cũng tại đường Điện Biên Phủ. Cùng với dó, Tuấn đã túm cổ áo, lấy tay đánh vào đầu chị Hằng khiến chị phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi xảy ra sự việc công an thị trấn Sapa đã có mặt để làm rõ sự việc.

Ông Trần Nhật Quang, Chánh thanh tra Sở GTVT Hà Nội cho biết đơn vị đang vào cuộc làm rõ sự việc đối với nhà xe Hưng Thành. Nhà xe này có trụ sở văn phòng ở Hà Nội.

Theo VTC News


nhà xe

nhập viện cấp cứu

hành khách


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.