Phát hiện thi thể hai cha con dưới vuông tôm ở Cà Mau

Hai thi thể được người dân phát hiện khi đang nổi trên mặt nước trong vuông tôm tại ấp Kiến Vàng B, xã Việt Thắng, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau.

Hai thi thể được người dân phát hiện khi đang nổi trên mặt nước trong vuông tôm tại ấp Kiến Vàng B, xã Việt Thắng, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau.

Phát hiện thi thể hai cha con dưới vuông tôm ở Cà Mau-1

Hiện trường nơi phát hiện 2 thi thể.

Ngày 26/2, Công an huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) đang phối hợp cùng với Công an tỉnh này điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 cha con được phát hiện ở vuông tôm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h30 ngày 25/2, người dân phát hiện 2 thi thể nổi trên mặt nước trong vuông tôm của gia đình bà Tô Thị Lan (ấp Kiến Vàng B, xã Việt Thắng, huyện Phú Tân) nên trình báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt và xác định được danh tính của hai nạn nhân là ông Hồ Văn Của (37 tuổi) và con trai ông Của là Hồ Văn Bảo (17 tuổi, cùng ngụ ấp Kiến Vàng B). 

Cạnh hiện trường còn có một chiếc xe máy được cho là của nạn nhân.

Theo VTC News


thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.