Phát hiện xác người đàn bà trên sông Kỳ Cùng

Sáng 17/4, lực lượng chức năng Lạng Sơn tiến hành trục vớt thi thể một người đàn bà trên sông Kỳ Cùng.

Phát hiện xác người đàn bà trên sông Kỳ Cùng-1Hình ảnh lực lượng chức năng trục vớt thi thể người sấu số.

Cơ quan chức năng địa phương đã tập trung phương tiện, lực lượng để tìm kiếm nạn nhân và sau đó đã trục vớt thành công thi thể người đàn bà lên bờ, đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi điều tra, xử lý sự việc. Nạn nhân được xác định là bà H. T.T, sinh năm 1960, thuê nhà ở phố Muối, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn.

Theo những người hàng xóm, khoảng 6h sáng cùng ngày, bà T đi ra khỏi nhà trong trạng thái buồn bã và sau đó thì thi thể nổi trên sông Kỳ Cùng. Hiện lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn tiếp tục điều tra nguyên nhân sự việc, tổ chức thông báo và bàn giao thi thể cho gia đình người phụ nữ xấu số.

Theo Znews

Xem link gốc Ẩn link gốc https://znews.vn/phat-hien-xac-nguoi-dan-ba-tren-song-ky-cung-post1470129.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1URRp15YanRR6t6zvI9Kt8fjTveF-jUdasXktCAksL0wvtBraRfggOmXA_aem_ASl2szq0z7tqixiMZpSxO3eGz5ZU_hChEDmHeI9-FGPxa90bKxk3JyPrIZGkftrqnyEPzZMEDLBYjDABsUh87TbW

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.