Phát hiện xác người đàn ông chết cháy bên cạnh chiếc đồng hồ và 500.000 đồng

Đi vào lô cao su để cạo mủ, nam công nhân tá hỏa phát hiện xác người đàn ông chết cháy dước gốc cây cao su.

Đi vào lô cao su để cạo mủ, nam công nhân tá hỏa phát hiện xác người đàn ông chết cháy dước gốc cây cao su.

Hiện trường vụ việc.

Đến 10h ngày 13/7, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xác người đàn ông chết cháy dưới gốc cây cao su.

Trước đó vào sáng cùng ngày, anh Ngyễn Văn Thắng là công nhân cạo mủ cao su tại lô 63, Đội C của Nông trường Cao su Dầu Giây, thuộc địa bàn ấp Trần Hưng Đạo, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất đang cạo mủ thì phát hiện một xác chết cháy đen nằm dưới cây cao su. 

Quá hoảng sợ, người này liền vứt bỏ dụng cụ đồ nghề bỏ chạy về nhà thông báo cho mọi người biết đồng thời báo cho cơ quan công an.

Nhận tin báo, công an xã Xuân Thạnh và công an huyện Thống Nhất đã có mặt để bảo vệ hiện trường khám nghiệm ban đầu. Ban đầu xác định nạn nhân là nam giới khoảng 40 tuổi, cao 1,6m tóc ngắn đã bị cháy sém, gần nơi nạn nhân có một chiếc áo thun sọc ngang, một đồng hồ đeo tay và 505 ngàn đồng tiền mặt.

Nguyên nhân vụ việc  đang được Công an huyện Thống Nhất phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng nai tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Trí thức trẻ


tử vong

chết cháy

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.