Rút súng bắn thẳng vào chủ quán cà phê: Lời nhân chứng

Sau khi dừng ô tô, nam tài xế xuống xe, rút súng bắn thẳng vào người anh Thành rồi vội lái xe bỏ đi.

Sau khi dừng ô tô, nam tài xế xuống xe, rút súng bắn thẳng vào người anh Thành rồi vội lái xe bỏ đi.

Liên quan đến thông tin người đàn ông ngang nhiên bắn súng vào chủ quán cà phê, ngày 27/7, trao đổi với báo Đất Việt, ông Võ Trọng Hoàng- Chủ tịch UBND phường Đồng Mỹ  (thành phố Đồng Hới, Quảng Bình) cho biết, hiện cơ quan chức năng đã bắt được đối tượng nổ súng.

"Theo tôi được biết, giữa đối tượng và chủ quán cà phê có mâu thuẫn liên quan đến nợ nần nhưng chưa trả. Chủ quán là người nợ tiền đối tượng bắn súng", ông Hoàng nói.

Về việc này, cùng ngày, anh Trần Long Thành (35 tuổi, chủ quán cà phê "Lou Cà phê" địa chỉ tại 56 đường Hồ Xuân Hương, phường Đồng Mỹ) cho biết, hiện tại vết thương của anh đã bình thường, tuy nhiên anh vẫn còn mệt.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: PLO

Được biết, bước đầu anh Long đã nhận diện được đặc điểm, gương mặt của đối tượng bắn mình.

Trước đó, theo hình ảnh camera ghi lại, vào khoảng 17h ngày 26/7, anh Thành đang ngồi trong quán cà phê của mình thì chiếc ôtô màu trắng, biển kiểm soát Quảng Bình dừng trước cửa. Nam tài xế xuống xe, rút súng chĩa thẳng vào người anh Thành. Sau tiếng nổ, tay súng vội lái xe bỏ đi

Một viên đạn găm đã vào cánh tay anh Thành, viên khác rơi ở sân.

Một viên đạn còn găm trên tay anh Thành. Ảnh: PLO

Các nhân chứng cho biết khách hàng trong quán cà phê bỏ chạy tán loạn sau khi vụ bắn chủ quán xảy ra.

Những người chứng kiến cho biết người nổ súng là một giang hồ có tiếng tại TP Đồng Hới đồng thời đã nhiều lần đến quán của anh Thành yêu cầu thu tiền bảo kê.

Được biết, sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an đã có mặt nhanh chóng, tiến hành phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Đất Việt


nhân chứng

nổ súng

bắn người