Siết cổ người yêu tử vong khi đang bàn chuyện đám cưới, chỉ vì tin nhắn

Nghi Diệu có bạn trai mới, Được lấy đoạn dây dù siết cổ bạn gái đến chết, sau đó nổ xe máy bỏ trốn.

Nghi Diệu có bạn trai mới, Được lấy đoạn dây dù siết cổ bạn gái đến chết, sau đó nổ xe máy bỏ trốn.

Ngày 1/8, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Long An cho biết vừa tiếp nhận nghi phạm Nguyễn Văn Được (20 tuổi, ngụ tại xã Kiến Bình, huyện Tân Thạnh, Long An) do Công an huyện Bến Lức bàn giao về hành vi Giết người. Trước đó, Được đã đến công an huyện đầu thú khai nhận vừa ra tay sát hại bạn gái tại nhà riêng ở khu dân cư Kiến Bình.

Khoảng 13h ngày 31/7, nghe tin bạn gái Lê Kim Diệu (19 tuổi, ngụ tại khu dân cư Kiến Bình) đang làm công nhân nghỉ phép về nhà, Được đi làm công nhân ở huyện Bến Lức chạy xe máy đến để găp Diệu trao đổi chuyện chuẩn bị kết hôn với nhau.

Cả hai ngồi chơi tại phòng khách giữa nhà. Họ đang nói chuyện, bất chợt điện thoại Diệu có tin nhắn nên cô bước ra ngoài nhắn trả lời rồi quay vào.

Siết cổ người yêu tử vong khi đang bàn chuyện đám cưới, chỉ vì tin nhắn-1
Khu dân cư nơi xảy ra án mạng giết người.


Thấy vậy Được nghi người con trai nào nhắn tin cho Diệu nên nổi cơn ghen dẫn tới mâu thuẫn cự cãi lớn tiếng với nhau. Không kiềm chế, bất ngờ Được lấy đoạn dây dù siết cổ bạn gái đến chết, sau đó nổ máy xe chạy khỏi hiện trường bỏ trốn.

Lúc chị Lê Thị Hằng (mẹ của Diệu) đi làm về phát hiện con gái đã tử vong, hoảng hốt báo tin cho công an xã. Được biết, cha mẹ Diệu đã ly dị nhau, nạn nhân đang sống cùng mẹ.

Qua khám nghiệm hiện trường, tử thi, Phòng kỹ thuật hình sự công an tỉnh xác định nạn nhân bị giết chết bằng sợi dây dù. Tang vật thu giữ ngay tại hiện trường.

Được sau khi gây án đã trốn lên huyện Bến Lức. Đến tối, anh ta đã ra Công an huyện Bến Lức đầu thú khai báo sự việc.

Theo Công An TP.HCM


tử vong

sát hại người yêu


Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.